Bi kịch cuộc đời Lam Khiết Anh - Từ ngọc nữ trở thành kẻ ăn mày
Bi kịch cuộc đời Lam Khiết Anh - Từ ngọc nữ trở thành kẻ ăn mày

Thứ tư, 02/06/2010 15:31

- Sau một loạt những bi kịch ập xuống đời nữ minh tinh Hồng Kông này, cô trở thành kẻ hành khất, vật vờ nơi đầu đường cuối chợ.
Từng là hoa đán xinh đẹp của điện ảnh Hồng Kông, cùng thời với Lưu Gia Linh Tăng Hoa Thiên, nhưng số phận cuộc đời Lam Khiết Anh bi đát hơn ai hết. Từng bị cưỡng bức bởi một tên trùm xã hội đen, Lam Khiết Anh luôn luôn bị ám ảnh suốt thời gian nổi tiếng. Năm 1998 có thể coi là cái mốc tuyệt tình đối với một giai nhân sắc nước hương trời như Khiết Anh. Bố mẹ qua đời, người tình phản bội, công việc không thành khi tâm lý uôn bất ổn, cô đã tuyên bố phá sản 3 năm sau đó.


Lam Khiết Anh những ngày còn xinh đẹp và nổi tiếngKhông nhà, không người thân, không việc làm, tiều tụy, Lam Khiết Anh đã tự buông xuôi phó mặc cho số phận. Cô không tự tử để kết liễu cuộc đời quá mệt mỏi của mình mà vật vờ ngoài đường và có biểu hiện của một người tâm thần. Cuối tháng 8/2008, cô được đưa vào viện tâm thần nhưng sau đó vài ngày lại xin ra.Sau một thời gian đi ăn mày, bạn bè của Lam Khiết Anh đã tìm ra cô và giúp cô có được bát cơm manh áo. Họ mời cô ca hát trong các quán ăn nhỏ và miễn phí bữa tối.Gần đây cánh săn ảnh có chụp được những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên tiều tuỵ này. Cô bước đi trên con phố thuộc Stanley với một dáng vẻ "phì nhiêu" đến bất ngờ. Bụng của Khiết Anh trở nên to đùng và lộ ra dưới lớp áo luộm thuộm. Có lẽ do thất nghiệp nên cô đã tăng cân một cách nhanh chóng. Hành động của cô rất bất cần, lúc nào cũng giơ cú đấm trên đường đi.Mặc dù hành động như vậy nhưng tinh thần của Lam Khiết Anh có vẻ tốt. Cô còn lượn qua một cửa hàng đồ gia dụng và ngồi thử trên những chiếc sofa mới của cửa hàng.Linh Nguyễn (Theo AF)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet