Cường đô la lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà
Cường đô la lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà

Thứ năm, 03/06/2010 14:09

"Khi quyết định đến với nhau, cái tôi quan tâm là con người của Hà, cô ấy như thế nào với bản thân tôi, cuộc sống của tôi. Mỗi người có một quá khứ và hai chúng tôi rất cởi mở về chuyện này".

Cường đô la đã chính thức lên tiếng bảo vệ ca sỹ Hồ Ngọc Hà khi bài báo về “cô dâu 16 tuổi” liên quan đến cô ca sỹ này tràn ngập trên các trang báo mạng.

"Mọi chuyện đã đi quá xa, vượt cả giới hạn. Tôi muốn lên tiếng để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình".

Theo bài báo này, Hồ Ngọc Hà từng cưới một đại gia cách đây gần 10 năm. Dạo ấy, Hồ Ngọc Hà tuyên bố mình có bầu với anh Phạm Quang H. sau một thời gian ngắn quen nhau tại vũ trường New Century. Tuy nhiên, sau đám cưới gấp gáp, mẹ của đại gia H. phát hiện Hồ Ngọc Hà thực sự không có thai. Bà bắt cô con dâu ký vào giấy ly hôn mà không có bất cứ ràng buộc nào về tài sản.
Trả lời trên VNE (ngày 3/6), Cường cho biết, “Hà cảm thấy buồn vì danh dự của bản thân và gia đình bị bôi nhọ, nên tôi cần phải lên tiếng. Một là để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình. Hai là, tôi không muốn có thêm những điều như thế này ảnh hưởng đến đứa con của chúng tôi sắp chào đời”.

Cường khẳng định, không mua nhà mua xe cho Hồ Ngọc Hà mà đó là thành quả lao động của Hà. “Là người đàn ông, tôi cảm thấy mình vẫn chưa cho Hà được nhiều thứ. Ngoài tình cảm, tôi chưa giúp ích được gì cho Hà ở khía cạnh công việc”.

Cường đô la khen Hồ Ngọc Hà là người sống rất thật, biết quan tâm và biết hy sinh cho người mình yêu và hai người rất hợp lý trong mọi chuyện.

“Mỗi ngày tôi đi làm từ 7h đến khoảng 18h thì về ăn cơm với Hà. Bây giờ cũng thế, không có gì thay đổi. Có khi tình cảm ngày càng tốt hơn. Trước mắt, mọi thứ tôi hay Hà làm là đều muốn cho em bé ra đời mạnh khỏe và có cuộc sống hạnh phúc sau này”.

Có thông tin Hồ Ngọc Hà đã chọn ngày 21/6 sinh con bằng phương pháp đẻ mổ.

Theo Bee net.

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet