Usher muốn chinh phục trái tim vợ cũ của Ashley Cole
Usher muốn chinh phục trái tim vợ cũ của Ashley Cole

Thứ hai, 07/06/2010 02:10

- Ngôi sao nhạc rap người Mỹ, Usher chính thức gia nhập danh sách những người theo đuổi Cheryl với tuyên bố sẽ chinh phục trái tim của người đẹp bằng mọi giá - ngay khi cô nàng vừa chia tay với chồng.


Như vậy với sự xuất hiện của Usher, cuộc chiến tranh  giành trái tim của Cheryl đã trở nên khốc liệt hơn cùng vũ công Derek Hough, ca sỹ của ban nhạc Black Eye Pea - Will.I.am trước đó cũng từng thổ lộ tình cảm của mình với cô ca sĩ 26 tuổi này.


Usher quyết tâm chinh phục trái tim Cheryl bất chấp điều đó có ảnh hưởng
tới tình bạn của anh với Will.i.am
.Tôi rất hạnh phúc nếu được giúp Cheryl tìm nhà cho cô ấy tại Los Angeles. Tôi sẽ chỉ cho cô ấy những người hàng xóm tốt nhất và sau đó sẽ mời cô ấy đi ăn tối. Cô ấy thực sự rất xinh đẹp và điều đó gây ấn tượng mạnh tới tôi. Trên thế giới này thật ít có ai xinh đẹp như cô ấy và mời một người đẹp như vậy đi ăn tối thì thật tuyệt vời”, Usher cho biết.

Việc anh chàng Usher công khai bày tỏ tình cảm của mình tới Cheryl, một số người cho rằng điều này sẽ có ảnh hưởng không tốt tới tình bạn giữa anh và Will.i.am, bởi ca sỹ của ban nhạc Black Eye Pea cũng rất quan tâm tới người đẹp nước Anh này.


Vẻ đẹp quyến rũ của Cheryl đã chinh phục rapper người Mỹ ngay từ những phút đầu tiên

Will và Usher là những người bạn tốt của nhau nhưng nếu anh ấy (Usher) cố gắng chiếm  tình cảm của Cheryl thì nhiều khả năng chuyện này sẽ ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ của họ”, một người làm trong ngành âm nhạc Mỹ tiết lộ.

Tuy nhiên, để chiếm được trái tim của Cheryl, Usher trước hết phải đánh bại vũ công Derek, người thường xuyên xuất hiện cùng với Cheryl trong thời gian gần đây. Nữ ca sỹ của ban nhạc Girl Aloud và vũ công 25 tuổi liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau khá tình tứ kể từ khi Cheryl tuyên bố li dị với Ashley Cole. Thậm chí hôm thứ 6 vừa rồi cả hai còn bị bắt gặp đang cùng nhau vào một khách sạn.Ngoài ra, theo tờ The Sun thì Cheryl sẽ nhận được khoảng 4 triệu Bảng từ Ashley Cole sau khi ly dị. Đây là số tiền mà hậu vệ của CLB Chelsea yêu cầu các luật sư của mình điền vào bản ly hôn, bởi trước đó Cheryl đã từng nói rằng cô không cần bất cứ thứ gì sau khi ly dị Ahsley.

Cậu ấy (Ashley Cole) đã rất ngạc nhiên khi Cheryl nói rằng cô không cần hưởng gì sau khi ly dị. Bởi Cheryl cũng đã góp công sức rất nhiều cho tài sản của hai người khi còn sống với nhau”, một luật sư cho hay.

Thịnh Nguyễn
Theo Daily Star

Tròn mắt với bộ đồ tập gợi cảm của Ngọc Trinh

Truyền hình Việt NamNet