Vũ Khắc Tiệp: "Đừng khơi chuyện riêng của Hồ Ngọc Hà ra nữa..."
Vũ Khắc Tiệp: "Đừng khơi chuyện riêng của Hồ Ngọc Hà ra nữa..."

Thứ sáu, 11/06/2010 01:00

- Người đàn ông "sở hữu" nhiều “chân dài” nhất Việt Nam - Vũ Khắc Tiệp đã trải lòng về những vui buồn đằng sau hào quang của ánh đèn flash và cả suy nghĩ về các "chân dài"


Cuộc sống của Giám đốc Vũ Khắc Tiệp đằng sau ánh hào quang của người sở hữu nhiều "chân dài" nhất Việt Nam là gì?


Bạn đang hỏi về cuộc sống đời thường của tôi, gia đình hay tình yêu hiện tại?

Cuộc sống hiện tại của tôi cũng bình thường như bao cuộc sống khác. Có điều, nó giản đơn hơn các bạn tưởng nhiều. Tôi thường có thói quen khép lại công việc để tụ tập cùng bạn bè tán gẫu, uống cà phê và ngồi ăn vỉa hè cùng những người bạn thân thiết trong làng giải trí như: Vĩnh Thụy, Quang Hòa, Lan Hương, Jennifer Phạm.Tiêu chí nào để được anh tuyển dụng  làm người mẫu của Venus?

Venus tuyển chọn và đào tạo người mẫu thì cần có hai yếu tố: Ngoại hình và tri thức. Một người đẹp mà tâm hồn trống rỗng thì rất khó để đào tạo và phát triển. Tôi chú trọng hai yếu tố đó trong một người mẫu để tạo thành một người mẫu có vẻ đẹp hoàn hảo.

Hiện nay quá nhiều người đẹp, lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi. Vũ Khắc Tiệp sẽ xử lý những scandal thế nào với tư cách nhà quản lý?

Phương châm phát triển của Venus là không bao giờ được lợi dụng Scandal để đi lên. Còn tương lai, các scandal có dính tới các người mẫu của công ty tôi hay không thì tôi không thể nói trước được. Nhưng hiện tại các người mẫu của công ty tôi đã có nền móng khá vững chắc để phát triển sự nghiệp của mình.Nhắc đến Vũ Khắc Tiệp, người ta thường nhắc đến những “chân dài”. Đây là đồn thổi hay có ít phần trăm sự thật?  

Vì tôi là giám đốc công ty người mẫu nên chắc chắn bên cạnh tôi có nhiều cô gái đẹp rồi. Nhưng họ chỉ là những người em, nhân viên của tôi mà thôi còn chuyện tình cảm, tôi cũng đang tìm cho mình một bến đỗ. Tôi đã trải qua vài mối tình nên đang đặt mục tiêu sẽ yên bề gia thất ở tuổi ngoài 30. Còn hiện tại tôi tập trung vào kinh doanh cho tốt.

Bố mẹ anh không giục anh lấy vợ sao?

Bố mẹ tôi luôn giục giã tôi lấy vợ vì anh trai của tôi đã lập gia đình năm anh mới có 23 tuổi. Nhưng tôi đã giải thích với bố mẹ rằng công việc của tôi chưa thể lập gia đình ngay được, vì còn nhiều dự tính bộn bề cho sự nghiệp vẫn chưa xong.

Trải qua vài mối tình, anh có bao giờ nghĩ, tìm kiếm tình yêu đích thực bây giờ quá khó?

Trước đây, tôi từng nghĩ mình sẽ yêu và lấy một người mẫu làm vợ. Nhưng trải qua năm tháng thì suy nghĩ về vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ giữ vị trí quan trọng trong tôi nhiều hơn vẻ đẹp hình thể. Nếu một ngày đẹp trời, anh phát hiện ra trái tim mình đã “nghiêng” về một người đẹp mà cô ấy đã “trải qua một bến đỗ cuộc đời”. Nếu tình yêu như vậy đến, anh có đủ tự tin thuyết phục bố mẹ anh về “nàng dâu đặc biệt”?

Bố mẹ tôi luôn tin tưởng vào sự chọn lựa của tôi. Nếu số phận cho tôi một người phụ nữ như thế, tôi nghĩ mình đã lựa chọn đúng và chắc chắn bố mẹ tôi sẽ đồng ý.

Thời gian qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã phải đương đầu với những rắc rối liên quan đến quá khứ của cô ấy. Là một người nổi tiếng trong làng giải trí, Vũ Khắc Tiệp  nhìn nhận sự việc trên như thế nào?

Với cá nhân tôi, là một người trong giới nghệ thuật, tôi cảm thấy buồn cho Hà. Vì thật sự đời tư của Hà đã bị bới móc quá sâu, làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của cô ấy. Thời gian này, Hà đang mang thai nên ít nhiều nó cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý của Hà. Tôi mong mọi người hãy để chuyện riêng của Hà vào quá khứ và đừng khơi ra nữa. Vì con người ai chẳng có quá khứ? Chúng ta hãy nhìn vào hiện tại, tương lai hay nhìn vào những gì Hà đã làm được.Với bản thân tôi, Hà xứng đáng nhận được tình cảm của mọi người vì Hà là niềm tự hào của ngành giải trí Việt.

Như vậy là anh lên tiếng  bênh vực Hồ Ngọc Hà?

Đúng vậy. Hồ Ngọc Hà xứng đáng nhận được sự ưu ái của mọi người. Vì những gì Hà làm được, nghệ sĩ khác khó lòng làm được.

Miên Tường

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet