Chung Gia Hân và Phạm Văn Phương thi nhau “đổ bệnh”
Chung Gia Hân và Phạm Văn Phương thi nhau “đổ bệnh”

Chủ nhật, 20/06/2010 15:26

– Cường độ làm việc căng thẳng đã khiến hai cô đào này phải chống chọi với bệnh tật và mệt mỏi.
Theo thông tin từ nhiều web Trung Quốc thì nữ diễn viên “Thần điêu đại hiệp”, Phạm Văn Phương đã phải nhập viện để mổ ruột thừa và hiện tại cô đang nghỉ dưỡng bệnh.

Ban đầu cô có lịch tham dự một cuộc họp báo tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 15/6 cho bộ phim mới của mình nhưng đến phút cuối cùng cô đã phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đạo diễn phim cho biết: “Tôi vừa nhận được thông tin Phạm Văn Phương phải vào bệnh viện. Tôi không dám chắc điều gì đã xảy ra. Tôi không có số điện thoại của cô ấy ở đây nên không có cơ hội để hỏi thăm tình hình của cô ấy. Như tin nhắn 2 ngày trước thì Văn Phương tỏ ra vẫn bình thường. Cô ấy nói rằng sẽ đến Thượng Hải vào sáng sớm ngày 15/6. Tôi không ngờ lại nhận được tin cô ấy phải nhập viện."

Người quản lý của Phạm Văn Phương tiết lộ với báo giới: “Cô ấy chỉ bị đau ruột thừa. Sau khi phẫu thuật, Phạm Văn Phương đã trở về nhà nghỉ ngơi.”

Ngôi sao 39 tuổi đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tận tình để sớm hồi phục. Cô còn có ý định tham gia Liên hoan phim quốc tế tại Thượng Hải vào thứ 7 tuần trước nhưng vì cơn đau quá mạnh nên cô buộc phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức.

Trong khi đó nữ diễn viên Chung Gia Hân lại gặp vấn đề trầm trọng với chứng mất ngủ. Cô đã thức trắng nhiều tháng trời và căn bệnh này ảnh hưởng khá lớn đến công việc của cô mặc dù không có gì nguy hiểm nhưng trạng thái tinh thần của Chung Gia Hân thì đáng báo động.

Cô tâm sự: “Tôi bị mất ngủ đã 3 tháng nay, thật là tồi tệ bởi có quá nhiều áp lực. Đêm thứ nhất tôi không thể nhắm mắt đến đêm thứ hai cũng vậy và cả những ngày tiếp theo. Trong thời gian nghỉ dưỡng tôi đã hồi phục trở lại và hiện tại đã khá hơn nhiều.”

Ngay sau khi nhận vai trong “Ghost Writer”, cô bắt đầu bị mất ngủ. Cô càng muốn thư giãn để diễn tốt thì càng không thể ngủ được. Chung Gia Hân nhấn mạnh: “Thời gian đó hệ miễn dịch của tôi rất kém, tôi hay ốm, da bị dị ứng và khi về nhà và nhìn thấy cái giường tôi lại thấy sợ vì tôi không thể chợp mắt. Mẹ tôi đã không cho tôi đóng phim nữa và tôi buộc lòng phải nghỉ dưỡng bệnh”.

Vượt qua thời gian khó khăn, Chung Gia Hân chăm chỉ uống thuốc nam và không nhận điện thoại hay bất cứ mối liên lạc nào. Dần dần cô đã khá hơn. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên đi massage đầu và chân để lưu thông mạch máu. Cô mong rằng sau khi hồi phục cô sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình và khán giả sẽ lại đón nhận cô trong thời gian tới.Linh Nguyễn (Theo NY, AF)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet