Đạo diễn Khải Anh: một phút thành thật với tin đồn
Đạo diễn Khải Anh: một phút thành thật với tin đồn

Thứ ba, 22/06/2010 12:20

- Đạo diễn phim “Bà nội không ăn Pizza”, có vẻ bề ngoài “ngầu” và “bựa”. Sau một thời gian dài “phớt lờ” dư luận trước một chuỗi tin đồn tình cảm với những người đẹp, anh đã dành cho 2Sao một buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề này.Là một đạo diễn phim trẻ, Khải Anh có sự chuẩn bị gì cho sự kiện “1000 năm tóc”, một chương trình mang đậm hơi hướng lịch sử?

Đây không phải là một bộ phim mô tả 1000 năm Thăng Long mà chỉ là một sự kiện về tóc. Chính vì vậy chương trình không đòi hỏi đạo diễn phải có kiến thức mang tính bác học về 1000 năm Thăng Long. Điều quan trọng nhất chính là sự sáng tạo, nhiệt huyết tuổi trẻ và kinh nghiệm làm show. Bởi vì 1000 năm tóc có hai mảnh ghép. Chương trình vừa là đêm chung kết, vừa là show trình diễn.

Vẻ bề ngoài rất phong trần, cộng với những bộ phim Khải Anh tham gia trong vai trò đạo diễn, gắn liền với các “hot girl” đình đám của làng giải trí. Nhưng thấy anh “né” báo chí nên đến bây giờ, những “thâm cung bí sử” của anh vẫn còn là một dấu chấm hỏi?
Thực ra, làm nghệ thuật luôn phải đối phó với những tin đồn. Để suốt ngày lo đối phó với những tin đồn xấu thì nghệ sĩ đó sẽ không thể tập trung làm nghệ thuật. Vậy nên, trước những tin đồn ấy, im lặng là khôn ngoan, im lặng để lắng nghe, im lặng để trải nghiệm và im lặng để cười…

Nhưng “không có lửa làm sao có khói”, vì khi xuất hiện tin đồn tình cảm với anh không lâu thì những “hot girl” ấy xuất hiện trong phim do anh làm đạo diễn?

Tôi trẻ nên từ khi tôi về hãng làm việc, mục tiêu của tôi hướng đến là giới trẻ. Tôi phải đào tạo và tìm kiếm gương mặt mới để làm phim truyền hình. Còn câu “không có lửa làm sao có khói” chưa chính xác lắm. Vì khi đến với phim của tôi, họ là người bình thường, chưa nổi tiếng. Nhưng khi bộ phim của tôi đóng máy thì họ thực sự là những “hot girl”.Bây giờ những “hot girl” ấy là những người em, người bạn của tôi. Họ có thể chia sẻ với tôi những niềm vui, biến cố, thậm chí cả những “điều bí mật”.

Xin phép anh được lật lại chuyện cũ một chút. Mấy năm trước, trên các diễn đàn nhan nhản tin đồn về clip sex của anh với người được cho là Đan Lê. Nhưng anh phớt lờ mọi điều tiếng xấu. Bây giờ, anh có nên nói cảm nhận của mình trong thời gian đó?

Nếu người nào mới vào nghề sẽ rất tức giận và sẽ tìm người tung tin đồn rồi vung nắm đấm. Nhưng tôi sống với bố (Đạo diễn Khải Hưng - PV), một người làm nghệ thuật nên tôi hoàn toàn bình tĩnh để đối phó với nó.Vậy mà có một người trong giới nghệ sỹ đã khẳng định như đinh đóng cột rằng, Khải Anh từng “mất ngủ” khi cô MC xinh đẹp ấy lên xe hoa?

Ở Hà Nội, mỗi năm có khoảng 5 cô MC lên xe hoa đều xinh đẹp, trẻ và giỏi giang. Thử hỏi trong giới nghệ sĩ, những gã trai trẻ độc thân nếu đọc thông tin này, có “mất ngủ” hay không?

Được biết, Khải Anh đã “lỗi nhịp” trước một hot girl đình đám và xinh đẹp. Anh tiết lộ với độc giả về người ấy được chưa?

Hiện tại tôi muốn gìn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình. Không biết ngày mai sẽ ra sao? Nhưng nếu có thông tin gì mới, tôi sẽ thông báo cho tất cả mọi người.Tính cách của cô ấy thế nào mà hấp dẫn anh đến vậy?

Cô ấy rất bướng. Và sở thích lớn nhất của cô ấy là yêu tôi…

Như vậy tiêu chí nào của phụ nữ khiến anh muốn cưới cô ấy làm vợ?

Chỉ cần là người phụ nữ tôi yêu là đủ.

Lần đầu tiên gặp một cô gái, Khải Anh chú ý đến điều gì ở họ?

Mái tóc và đôi mắt của phụ nữ dễ gây ấn tượng với tôi.

Làm phim về giới trẻ và anh cũng sở hữu nhiều tin đồn xấu liên quan đến “hot girl”. Đã bao giờ anh thấy mệt mỏi?

Tôi đang có dự định làm một bộ phim về giới showbiz. Và song hành là làm một bộ phim về những học sinh cuối cấp.

Miên Tường

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet