Chia tay con trai Thành Long, Tiết Khải Kỳ chán… mặc quần
Chia tay con trai Thành Long, Tiết Khải Kỳ chán… mặc quần

Thứ tư, 23/06/2010 17:09

- Tiết Khải Kỳ đã khóc khi những bức ảnh chụp cô chỉ mặc quần chíp tại nhà bị tung lên báo.


Tiết Khải Kỳ và con trai Thành Long nảy sinh tình cảm
khi cùng tham gia một bộ phim vào năm 2005.

Ca sĩ – diễn viên 28 tuổi Tiết Khải Kỳ (Fiona) và con trai Thành Long - nam diễn viên 27 tuổi Phòng Tổ Minh (Jaycee) nảy sinh tình cảm sau khi cùng hợp tác trong một bộ phim vào năm 2005. Gần đây, mối quan hệ của cặp đôi này có vẻ như đã không còn đường cứu vãn. 


Những hình ảnh của cặp đôi đang có dấu hiệu rạn nứt bị báo chí phát hiện.


Ngày còn mặn nồng


Một cảnh tình cảm trên phim mà họ từng tham gia

Có thông tin chỉ ra rằng Tiết Khải Kỳ vì khó chịu trước những tin đồn tình cảm của bạn trai nên nhiều lần nói lời chia tay. Phòng Tổ Minh chấp nhận chia tay và kết thúc mối tình 4 năm với nữ ca sĩ do không chịu nổi tính tiểu thư của bạn gái thêm nữa.


Phòng Tổ Minh liên tiếp dính vào tin đồn tình cảm với nhiều người


Anh chàng và cô nàng được đồn là bạn gái mới, ngoài Tiết Khải Kỳ.


Tiết Khải Kỳ đòi chia tay nhiều lần và Phòng Tổ Minh chấp nhận
vì cảm thấy không chấp nhận được cái tính tiểu thư của người yêu?

Chịu nhiều đả kích về tình cảm, Tiết Khải Kỳ từng có thời điểm bật khóc trong phòng thu âm, thậm chí cô còn cố lao vào công việc để quên đi nỗi đau chia tay. Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào đi nữa, nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong dường như vẫn chưa thể  nguôi ngoai tình cũ.


Cô nàng thực sự suy sụp nên cố gắng chơi với mèo để tìm cách nguôi ngoai tình cũ.

Trừ khi có công việc ra, đại đa số thời gian người đẹp này thường tự giam mình trong căn hộ cao cấp tại khu Cửu Long Đường (Kowloon Tong) của Hong Kong, tự “hành xác” đến mức quên ăn, quên ngủ và thậm chí quần cũng không buồn… mặc. Tất cả mọi công việc trong nhà đều do mẹ của Tiết Khải Kỳ lo liệu, kể cả việc phục vụ ăn uống đến tận nơi cho cô. Có thể nói, nữ ca sĩ đã quá suy sụp trước nỗi đau tình cảm.


Cô nàng tự giam mình trong căn hộ cao cấp tại Cửu Long Đường


Mẹ của Tiết Khải Kỳ phải tự tay lo mọi thứ cho con


Cô nàng đã khóc vì cảm thấy bị xâm phạm đời tư

Trả lời giới truyền thông về cảm giác khi thấy những bức ảnh “gây shock” của mình, Tiết Khải Kỳ tỏ ra phẫn nộ và cho biết: nhà là chốn riêng tư nên cô luôn thể hiện những gì thoải mái nhất có thể, khi ở đó, bản thân cô không thể ngờ được sẽ bị chụp ảnh bởi cô nghĩ góc đối diện với cửa sổ phòng khách là tường bảo vệ, vì vậy nên không đề phòng gì. Nữ ca sĩ còn cho rằng, hành vi chụp ảnh trộm này là không tôn trọng phụ nữ, Hong Kong có điều luật bảo vệ phụ nữ và lần này cô cảm thấy mình đã bị xâm phạm vào quyền riêng tư.  

Subbie
Theo Tom và Mingxing

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet