Cặp đôi Tôn Lệ - Đặng Siêu đã bí mật tổ chức đám cưới
Cặp đôi Tôn Lệ - Đặng Siêu đã bí mật tổ chức đám cưới

Thứ sáu, 25/06/2010 17:53

Từ vài ngày nay, báo chí Trung Quốc liên tục đăng tin cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của "Mật ngọt" đã nên duyên vợ chồng vào những ngày đầu xuân 2010.
Tôn Lệ Đặng Siêu gặp nhau năm 2007, sau bộ phim "Mật ngọt" mà họ đóng chung trong vai một cặp tình nhân. Phim giả, tình thật. Kể từ đó đến nay, có khá nhiều tin đồn về việc tan hợp nhưng đôi bạn trẻ vẫn rất ngọt ngào bên nhau.


"Mật ngọt" xích tình yêu đôi lứa.
 
Sau hơn 3 năm, cặp đôi này đã sẵn sàng "góp gạo thổi cơm chung". Tháng 4/2009, họ bị bắt gặp đang đi sắm đồ, dọn nhà về sống chung. Tháng 7 cùng năm, Tôn Lệ và gia đình có buổi gặp gỡ với bố mẹ Đặng Siêu và tháng 10, người ta thấy ngón tay áp út của Tôn Lệ đeo nhẫn.
 
Tôn LệĐặng Siêu được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai đều đang có sự nghiệp rất ổn định và đều là ngôi sao được yêu thích trên màn ảnh nhỏ.
 
Trong dịp sinh nhật Đặng Siêu tháng 2 vừa qua, khi kí giả vặn hỏi về đám cưới, cặp đôi này chính thức thừa nhận là mình đã bí mật đăng kí kết hôn. Tin tức này đã nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả và người hâm mộ.
 
Những hình ảnh đẹp của cặp đôi Tôn Lệ - Đặng Siêu:


Họ không chỉ là bạn thân mà còn là đồng nghiệp, đôi tình nhân.


Không e dè việc xuất hiện bên nhau chốn đông người.


Tình yêu lúc nào cũng hài hước.


Cùng thổi nến sinh nhật.


Tham gia chung trong nhiều chương trình truyền hình.


Cùng đóng phim...
Tại các kì LHP


Cặp đôi trẻ trung, vui vẻ.
Và một đám cưới giản dị đầu năm 2010. 200 triệu?

Theo Gia Đình Nhỏ

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet