Nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" tự tử
Nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" tự tử

Thứ tư, 30/06/2010 09:06

- Nam diễn viên tài hoa đang có dự án phim mới đột ngột qua đời tại nhà riêng.
Sáng hôm nay, thứ 4 ngày 30/6/2010, nam diễn viên Park Yong Ha được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở thủ đô Seoul. Theo như cảnh sát cho biết thì có vẻ đây là một vụ tự tử. Mẹ của nam diễn viên này tìm thấy anh đã treo cổ chết bằng dây cáp nguồn điện thoại lúc 5 giờ 30 sáng nay, không có di thư nào được tìm thấy.


Nam diễn viên-ca sĩ Park Yong Ha

Theo gia đình của Park Yong Ha, anh đã liên tục nói "Con xin lỗi, con xin lỗi" vào tối qua sau khi xoa bóp cho cha mình đang bị bệnh ung thư dạ dày. Gia đình và người quen cho biết gần đây Yong Ha bị suy sụp vì bệnh tật của cha mình.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ 33 tuổi này đã ra mắt làng giải trí năm 1997 và nổi tiếng khắp Châu Á nhờ vai diễn trong bộ phim đình đám năm 2002 Bản tình ca mùa đông và đồng thời cũng đã phát hành album nhạc.


Những hình ảnh của Park Yong Ha thời Bản tình ca mùa đông

Vừa qua Park Yong Ha cũng đã được chọn đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Love Song làm lại từ bộ phim Hongkong nổi tiếng năm 1996 "Comrades, Almost a Love Story" (Mật Ngọt), bộ phim sẽ khởi quay vào tháng 7 này và nữ diễn viên đóng cặp với anh chính là nữ diễn viên nổi tiếng Yoon Eun Hye của Hoàng Cung.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Ca khúc Bad love - nhạc phim On Air do Park Yong Ha trình bày


Cao Sắc (Theo JD)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet