Lã Thanh Huyền tự nhận mình là gái ngoan!
Lã Thanh Huyền tự nhận mình là gái ngoan!

Thứ ba, 06/07/2010 15:09

Lã Thanh Huyền bộc bạch: “Huyền nghĩ nổi tiếng phải gắn với việc được mọi người yêu mến. Nổi tiếng bằng con đường tắt, thậm chí nhờ đến scandal không bao giờ là lựa chọn của Huyền”.
Cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 đã đem lại cho Lã Thanh Huyền những cơ hội mới, đưa cô tiến một bước dài trên con đường khẳng định bản thân.Huyền – Gái ngoan

Lã Thanh Huyền là một “cô gái ngoan”. Cô xuất hiện và tỏa sáng, nhưng không ai kiếm được scandal nào xung quanh cái tên cô ấy.  Lý giải về điều này, Huyền chỉ cười. Làm nghệ thuật, không nổi tiếng đồng nghĩa với thất bại, và có muôn vàn con đường đi đến thành công trong showbiz Việt. Cô bộc bạch: “Huyền nghĩ nổi tiếng phải gắn với việc được mọi người yêu mến. Nổi tiếng bằng con đường tắt, thậm chí nhờ đến scandal không bao giờ là lựa chọn của Huyền”.

Làm nghệ sĩ là chấp nhận hy sinh. Có khi, niềm đam mê điện ảnh khiến họ quên đi hạnh phúc riêng tư mình đang có. Ít ai biết vì phim Trần Thủ Độ, Huyền phải dời đám cưới đến cuối năm.

Khi được hỏi: ‘Huyền không sợ bạn trai mình buồn sao”, cô cười: “Anh ấy không buồn, bởi chúng tôi mong muốn có một đám cưới hoàn chỉnh sau chừng ấy thời gian yêu nhau. Suốt thời gian đóng phim, tôi luôn nhận được sự ủng hộ, động viên của gia đình và bạn trai. Dù phải tạm hoãn ngày lên xe hoa nhưng tôi hạnh phúc vì được sống trọn vẹn với niềm đam mê diễn xuất của mình”.


Lã Thanh Huyền trong vai Hoàng hậu Trần Thị Dung.

Khi những tấm ảnh ở trường quay của Lã Thanh Huyền xuất hiện trên báo, đã có rất nhiều lời khen dành cho cô. Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của mọi người, nữ diễn viên trẻ hứa sẽ cố gắng hết mình để không làm khán giả thất vọng khi thưởng thức bộ phim.

Nỗi lo cơm áo gạo tiền không chừa bất kỳ ai. Nếu vẫn còn nhiều người gánh nặng lao động, kiếm tiền thì hiển nhiên, nhu cầu giải trí với họ chỉ là thứ xa xỉ. Do đó, nghệ sĩ muốn sống được với nghề phải làm thêm nghề tay trái là đương nhiên. Đó là lý do khiến Huyền mạnh dạn bắt tay vào công việc kinh doanh.  Hiện, cô có hai cửa hàng kinh doanh thời trang trên phố Trần Nhân Tông và Nguyễn Du. Cô gái này còn có ước mơ xây dựng hệ thống các cửa hàng thời trang mang thương hiệu của riêng mình.Trưởng thành từ cuộc thi: Khi tôi hỏi: “Nếu không có cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21, Lã Thanh Huyền của hiện tại sẽ như thế nào?”, Huyền không ngần ngại khẳng định: “Phụ nữ thế kỷ 21 là một dấu son trong cuộc đời tôi”. Huyền đủ thông minh và tỉnh táo để nhận ra, nếu không tham gia cuộc thi này, sự nghiệp diễn xuất của cô sẽ gặp khó khăn hơn nhiều.

Điều quý giá nhất Huyền có được từ danh hiệu Phụ nữ thế kỷ 21 là cô nhận ra được giá trị của bản thân. Cô đã có sự thay đổi từ một “Lã Thanh Huyền này”  thành “Lã Thanh Huyền khác”: tự tin hơn, chứng minh được cái tôi cá nhân và có điều kiện tiếp cận với nhiều cơ hội lớn kể cả trong cuộc sống lẫn nghệ thuật.

Huyền cũng như các bạn trẻ đam mê nghệ thuật khác, đều mong nhận được thật nhiều lời mời đóng phim. Nhưng để đạt được điều đó, người diễn viên không thể thiếu sự đam mê, nghiêm túc và không ngừng sáng tạo vai diễn. Nhờ cách nhìn nhận ấy mà với bất kỳ vai diễn nào, Huyền cũng luôn cố gắng hết mình để thể hiện cái thần của nhân vật một cách tốt nhất. Cô không tự chấm điểm mà muốn để khán giả đánh giá thật khách quan khả năng của mình. Nhưng lời khen đã trở thành động lực thúc đẩy cô gái 25 tuổi này nỗ lực nhiều hơn mỗi khi nhận vai diễn mới và có những bước đi vững vàng trên con đường nghệ thuật còn dài.

Theo Herworld

Hé lộ câu chuyện đằng sau cảnh nóng trong phim "Cô hầu gái"

Truyền hình Việt NamNet