Con trai Cristiano Ronaldo được đặt tên giống hệt bố
Con trai Cristiano Ronaldo được đặt tên giống hệt bố

Thứ năm, 08/07/2010 17:04

- Cuối cùng thì Cristiano Ronaldo cũng tìm được cái tên cho cậu con trai nhỏ của mình.


Chàng cầu thủ đào hoa này đã đặt chính tên mình - Cristiano Ronaldo cho cậu con trai. Điều này đã được chị gái của anh, Katia, xác nhận: “Đứa bé rất khỏe mạnh. Chúng tôi chăm sóc thằng bé khi Ronaldo đi vắng. Em trai tôi đã đặt tên con mình giống như nó, Cristiano Ronaldo”.

Chính Ronaldo đã tự mình chọn cái tên này và thực sự chúng tôi cũng rất thích nó. Ronaldo “con” giống hệt cha mình, đặc biệt là đôi mắt".


Ronaldo lúc nhỏ. Theo chị gái cầu thủ này tiết lộ thì cậu nhóc
cũng rất giống bố, đặc biệt là đôi mắt.

Mặc dù thông tin chàng tuyển thủ số 7 của Bồ Đào Nha lên chức bố làm chấn động báo giới và người hâm mộ, nhưng chị gái của anh lại cho hay, gia đình anh cảm thấy may mắn và mừng cho Ronaldo: “Có thể một vài người thấy lạ, nhưng chúng tôi thì không. Mọi người trong gia đình đều cảm thấy hạnh phúc vì những gì Ronaldo đã làm".

Tuy nhiên, Katia còn cho biết: “Nhưng chúng tôi vẫn không biết mẹ đứa bé là ai, chúng tôi chưa được gặp mặt cô gái đó".Chị gái của Ronaldo cũng từ chối bình luận về thông tin cậu bé là “kết quả” của “cuộc tình chớp nhoáng một đêm” hoặc của “dịch vụ mang thai hộ” như báo chí Bồ Đào Nha đưa tin trong thời gian gần đây.

Con trai Ronaldo được sinh ngày 17/6 và nặng 4.3 kg, hiện đang được chăm sóc bởi các thành viên trong gia đình Ronaldo tại Vilamoura, trong đó có cả mẹ của anh, bà Dolores.Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ronaldo được hỏi liệu anh có muốn làm cha hay không và ngôi sao bóng đá 25 tuổi này không ngần ngại trả lời: “Điều đó không sớm thì muộn sẽ đến thôi mà".

Ngọc Dung (Theo Aceshowbiz, Uk)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet