Tiêu Tường đánh đổ dư luận bằng những ngôi nhà bạc triệu
Tiêu Tường đánh đổ dư luận bằng những ngôi nhà bạc triệu

Thứ tư, 14/07/2010 04:30

- Như để khẳng định những gì giới truyền thông vừa phanh phui thời gian gần đây là sai bét, người đẹp xứ Đài đã cho thấy cô vẫn rất giàu và đang vui tình mới, không cần phải hầu rượu ai vì tiền hay vì lý do nào khác.
Dù đã bước qua tuổi 40 nhưng Tiêu Tường vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp đúng như danh hiệu “đệ nhất mỹ nữ” Đài Loan mà người hâm mộ dành cho cô. Thế giới tình cảm của nữ diễn viên này cũng tỉ lệ thuận với vẻ đẹp và độ nổi tiếng khi cô lần lượt trải qua những tin đồn tình cảm với Lê Diệu Văn, Tề Tần rồi một tỉ phú bí mật…

“Vận đào hoa” ấy không những không ảnh hưởng tới sự nghiệp của Tiêu Tường mà ngược lại càng làm cho tên tuổi “đệ nhất mỹ nữ xứ Đài” trở nên thu hút hơn. Đặc biệt là khi gần đây người đẹp này bị bắt gặp xuất hiện tại một ngôi nhà sang trọng trị giá hàng chục triệu sau khi tới Thượng Hải tuyên truyền phim mới.

Trước đó, giới truyền thông từng đưa tin Tiêu Tường sẽ kết hôn với một tỉ phú vào cuối năm nay, tuy nhiên người đẹp đã lên tiếng nói rằng đối tượng kết hôn của mình không giàu có đến mức độ đó. Ngoài ra, mỹ nữ xứ Đài thừa nhận “hiện tại thực sự có đối tượng ổn định”, song người này không phải là thương nhân cũng không phải là đại gia.

“Tôi không hứng thú lắm với những người giàu có, vả lại tôi cho rằng hai bên không nên có sự cách biệt quá nhiều". Tiết lộ về tuổi tác của đối phương, Tiêu Tường cho biết đó là một người đàn ông lớn tuổi và rất quan tâm tới cô.

Mới đây, Tiêu Tường tới Thượng Hải để tuyên truyền phim mới, sau khi kết thúc, mỹ nữ Đài Loan rời đi khá nhanh. Tiêu Tường lên xe tới đường Hoài Hải (Thượng Hải) rồi mang hành lí vào trong một tòa nhà cao tầng.

Tòa nhà này nằm trong một khu vực gồm 3 tòa nhà lớn, giá bất động sản ở đây cực đắt, phí sinh hoạt cũng rất cao. Không những thế, Tiêu Tường còn mua một ngôi nhà ở đặc khu sứ quán Thượng Hải để tặng cha mẹ. Điều này hoàn toàn đánh đổ lập luận từ những nguồn tin  cô phải tiếp rượu đại gia chỉ vì túng tiền.

Tiêu Tường bước vào làng giải trí đã hơn 20 năm nên với số thù lao từ việc đóng quảng cáo, đóng phim từ trước đó cho tới nay, nữ diễn viên này đã tích lũy được số tài sản lên tới hơn trăm triệu Đài tệ. Sở hữu khối tài sản khổng lồ như thế, việc làm chủ một tòa nhà sang trọng ở thành phố đắt đỏ như Thượng Hải có lẽ không phải là chuyện khó khăn đối với nữ diễn viên này.

Trang Trần
Theo Xinhua

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet