Cổ Thiên Lạc chảy máu cam vì vẻ gợi cảm của siêu mẫu
Cổ Thiên Lạc chảy máu cam vì vẻ gợi cảm của siêu mẫu

Thứ năm, 15/07/2010 11:30

- Xem ra, anh hùng khó qua ải mỹ nhân! Một người ít khi dính vào tin đồn tình cảm với bạn diễn như Cổ Thiên Lạc, giờ cũng sa ... tim vào!
Cổ Thiên Lạc dọn nhà vì con gái cựu Thủ tướng Thái Lan
Cổ Thiên Lạc chạm môi với hai người đẹp


Siêu mẫu Larisa Angela tỏ ra rất quan tâm tới Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc vốn nổi tiếng là ít dính tin đồn tình cảm với bạn diễn, thế nhưng gần đây nam diễn viên này đã thật sự gặp “đối thủ”. Cô nàng đó chính là siêu mẫu nổi tiếng Đài Loan, Larisa Angela - người được đồn có mối quan hệ “trên mức bình thường” với nam diễn viên Hong Kong khi anh tham gia quay phim mới “Đơn thân nam nữ”.


Nam diễn viên tỏ ra ngại ngùng khi đối diện với người đẹp

Siêu mẫu này đã không ngại ngần ca ngợi khuôn mặt đẹp trai của Cổ Thiên Lạc và nói rằng dù đã 40 tuổi song Cổ Thiên Lạc vẫn là một “chàng trai lớn đáng yêu”.


Và hậu quả của việc không làm chủ được cảm xúc là anh bị chảy máu cam

Siêu mẫu gốc Ukraina, Larisa hiện rất nổi tiếng trong làng giải trí Đài Loan. Cô từng xảy ra tin đồn tình cảm với thành viên nam trong ban nhạc nổi tiếng “Phi Luân Hải” Uông Đông Thành sau khi hai người hợp tác trong bộ phim thần tượng “Thơ ngây 2”. Sau 4 năm tới Đài Loan phát triển sự nghiệp, hiện Larisa là một trong những siêu mẫu hàng đầu xứ Đài.


Larisa tận tình chăm sóc Cổ Thiên Lạc


Có lẽ, cũng vì thế mà cả hai phải diễn đi diễn lại nhiều lần

Trước đó, cặp đôi tin đồn này đã bị bắt gặp có một “pha tình cảm” thú vị khi quay phim tại khu Trung Hoàn (Hong Kong). Bấy giờ, siêu mẫu xứ Đài mặc một chiếc váy xanh khá gợi cảm và vui vẻ trêu đùa Cổ Thiên Lạc.


Cặp đôi này bị đồn nảy sinh tình cảm với nhau khi cùng đóng "Đơn thân nam nữ"

Chàng diễn viên Hong Kong vốn đã quen với những bộ phim lớn, những cảnh quay hoành tráng thế mà khi “mỹ nhân” trêu đùa, anh chàng bỗng “xúc động” … chảy máu cam. Người đẹp tất nhiên vô cùng lo lắng cho bạn diễn và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc.
Larisa Angela là một trong những siêu mẫu hàng đầu Đài Loan

Kể từ sau tình huống ấy, không biết có phải do tác động tình cảm hay không mà cặp đôi liên tục bị … diễn lại nhiều lần trong các cảnh quay. Thế mới biết anh hùng thật khó qua ải mỹ nhân!

Trang Trần
Theo Tom

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet