Mẹ của con trai Cristiano Ronaldo đã lộ danh tính
Mẹ của con trai Cristiano Ronaldo đã lộ danh tính

Thứ hai, 19/07/2010 14:11

- Sau nhiều tin đồn xung quay danh tính mẹ cậu con trai mới sinh của Cristiano Ronaldo, thì ngày hôm qua những thông tin đầu tiên về người phụ nữ bí mật này đã được một người bạn thân thiết của Cristiano tiết lộ.

Theo thông tin người bạn này cung cấp cho tờ Sunday Mirror thì đứa trẻ là kết quả của chuyện tình một đêm giữa chàng cầu thủ điển trai Cristiano với cô hầu bàn người Mỹ.

Trước đây đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc cầu thủ người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã thuê một người phụ nữ sinh con cho mình. Tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên tờ Sunday Mirror ngày hôm qua thì, anh chàng cầu thủ này đã gặp một người phụ nữ này tại một nhà hàng ở Los Angeles vào năm ngoái.

Cựu cầu thủ của Manchester United đã trở thành bố vào ngày 17 tháng 6, 2 ngày sau khi Bồ Đào Nha  quyết đấu cùng Bờ Biển Ngà tại World Cup.

Người bạn này cho biết, Cristiano đã tiếp cận cô hầu bàn này rất thẳng thừng, “Anh ấy đã nói - Cô, tôi, nụ hôn -  khi cô gái không hiểu điều anh ấy nói, anh ấy đã vẽ hình trái tim lên của sổ và nhắc lại, “Cô, tôi và nụ hôn”. Cô gái đã rất sửng sốt và thốt lên “Cái gì”, cô ấy thực sự không hiểu anh ấy muốn cái gì nữa".

Nhưng theo người bạn này thì đó là cách của Ronnie, anh ấy luôn giả vờ như mình rất kém tiếng Anh trong những tình huống cần thiết và có lợi cho mình.

Mẹ của Cristiano, bà Dolores cho biết, bà sẽ nhận đứa trẻ và trả 10 triệu bảng anh để mua sự im lặng của mẹ đứa trẻ. Bà muốn rằng trong trường hợp nếu đứa bé tìm đến mẹ của mình, nó sẽ thấy cuộc sống của mẹ đã tốt hơn.

Người bạn này cũng cho biết thêm, “Sẽ là điều xúc phạm đối với bà Dolores, nếu đứa trẻ biết rằng, mẹ của nó đang sống trong nghèo đói. Và cũng sẽ không có chuyện một gia đình công giáo từ bỏ đứa con của mình”.

Đã có thoả thuận với mẹ của đứa bé về việc danh tính của cô ấy sẽ được giữ bí mật. “Cậu bé sẽ do tôi giám hộ. Sẽ không có thêm bất cứ thông tin nào về vấn đề này nữa và tôi yêu cầu mọi người tôn trọng quyền riêng tư của tôi”,Cristiano tuyên bố như vậy với báo giới.

Người bạn của Cristiano cũng cho biết thêm, “Anh ấy quả quyết rằng mình sẽ là người cha tốt nhất có thể và sẽ không để cậu con trai biết về mẹ của mình cho tới khi cậu bé được 18 tuổi”.

Lê Anh (Theo DM)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet