Ji Yeon tiết lộ thói quen không mặc đồ của Eun Jung (T-ara)
Ji Yeon tiết lộ thói quen không mặc đồ của Eun Jung (T-ara)

Thứ ba, 27/07/2010 09:10

- Tiểu Kim Tea Hee – Ji Yeon của nhóm nhạc nữ T-ara vừa tiết lộ một điều bí mật không chỉ buồn cười mà còn rất shock về người chị em cùng nhóm Eun Jung.

Ji Yeon và Eun Jung

Ji Yeon
(1993) nói rằng Eun Jung (1988) không hề mặc quần áo khi ở kí túc xá. Cô bật mí tin shock này trong một buổi ghi hình của Come To Play (do MC Yoo Jae Suk làm chủ xị), khi cô là một trong số những khách mời đóng một tập có chủ đề kinh dị.

Giữa chương trình, Ji Yeon đã lỡ tiết lộ bí mật này khi phải trả lời câu hỏi “3 thành viên nào của T-ara khó nhận ra nhất khi vừa ngủ dậy?”.

Ji Yeon đã khiến tất cả cánh mày râu có mặt trong chương trình phải chú ý khi chia sẻ rằng:

 “Cứ khi nào chị Eun Jung vào tới kí túc xá là chị ấy dường như không còn là thành viên của T-ara nữa”. “Bước vào kí túc, Eun Jung cởi bỏ hết trang phục của chị ấy, lần lượt từng cái một”. “Thường thì mọi người sẽ mặc áo không tay khi thời tiết nóng bức, thế nhưng Eun Jung thường xuyên đi lại lung tung chỉ với bộ đồ lót”.
Ji Yeon: "Chị ấy không mặc quần áo khi ở ký túc xá!"

Không biết sau khi chia sẻ thông tin này trên truyền hình cô em Ji Yeon có bị đàn chị “xử lý” không, nhưng quả thực tin shock thú vị này khiến không ít người tò mò, dám chắc là sẽ có khối tay săn ảnh sẽ dòm ngó kí túc của các cô ca sĩ trẻ xinh đẹp này cho xem.

Hạnh Giang (Theo AKP)

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

Truyền hình Việt NamNet