Chào kiểu phát xít Đức, Paris Hilton bị lên án
Chào kiểu phát xít Đức, Paris Hilton bị lên án

Thứ ba, 27/07/2010 16:10

- Mới đây, cánh săn ảnh đã chộp được những bức hình cô nàng tiệc tùng Paris Hilton “thể hiện” kiểu chào duyệt binh dưới thời Hitler khi đang “tiệc tùng” trên chiếc du thuyền sang trọng của mình.
---Hết tắm tiên, Paris Hilton lại hớ hênh lộ hàng
---Paris Hilton khoe gò bồng đảo trong tiệc tắm “sâm banh”
---Cô nàng tiệc tùng Paris Hilton “quậy” tưng bừng tại hộp đêm Pháp

Và ngay khi chúng lan tràn trên mạng internet, một luồng dư luận đã lên tiếng chỉ trích gay gắt Paris. Tuy nhiên, người đại diện của nữ hoàng tiệc tùng khẳng định rằng Paris chỉ đơn giản là đang vẫy vẫy tay khi “nhảy”, thậm chí lúc đó cô ấy còn vô ý tự làm xước mặt mình.

Những bức ảnh này được chụp vào sáng sớm ngày hôm qua, trong ảnh Paris diện một bộ váy ngắn liền thân màu đen, đầu đội mội chiếc mũ lính màu đỏ, tay phải giơ lên cao theo nghi thức chào duyệt binh thời Đức Quốc Xã. Dù kiểu chào này không phải là vi phạm pháp luật, tuy nhiên nó lại được coi là sự xúc phạm đối với một bộ phận lớn dư luận, đặc biệt là với người Do thái. “Chiếc mũ lính màu đỏ đó được Paris đem về từ hộp đêm. Cô ấy không có ý định xúc phạm bất kì ai, bởi một nửa số thành viên trong gia đình cô, và thậm chí rất nhiều bạn bè thân thiết đều có gốc là người Do Thái".

Sau một năm “an phận” và “ngoan ngoãn”, có lẽ nữ hoàng tiệc tùng này đang tìm lại “phong độ ăn chơi” trước đó của mình. Tuần trước, ngôi sao 29 tuổi này đã có những buổi tiệc thâu đêm, “tắm mình” trong rượu champange tại hộp đêm VIP của khu nghỉ dưỡng cao cấp St Tropez. Thậm chí cô còn “quậy” tưng bừng tới nỗi lực lượng an ninh hộp đêm phải đến tận nơi “dìu” cô về bàn riêng của mình. Đêm hôm qua là đêm thứ ba chị em nhà Hilton “góp vui” ở câu lạc bộ đêm VIP tại khu nghỉ dưỡng St Tropez. Và dường như đêm nào Paris cũng tìm mọi cách để trở thành trung tâm của sự chú ý.

Cô nàng cũng thể hiện độ “chơi trội” của mình khi chi tới 350.000 đô để mua rượu champagne “đùa nghịch” với những người bạn tại hộp đêm Moorea Beach trước đó. Chị em nhà Hilton đang trong chuyến “du hí” hè dài ngày vòng quanh Châu Âu với một số người bạn kể từ cuối tháng 6. Ban đầu, nhóm “quậy” này tới London mua sắm, sau đó thẳng tiến tới Nam Phi để xem World Cup. Sau khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh kết thúc, họ quay trở về bờ biển Corsica trên chiếc máy bay 747 trị giá 270 triệu đô của nhà triệu phú người Mỹ Sheldon Adelson, chủ tịch tập đoàn Las Vegas Sands, sau đó thuê một chiếc du thuyền sang trọng tới bờ biển Sardinia, Ý.Vũ Mạnh Tú(Theo Dailymail)

Hé lộ câu chuyện đằng sau cảnh nóng trong phim "Cô hầu gái"

Truyền hình Việt NamNet