Jung Yong Hwa (CN Blue) chia sẻ về dự định lập gia đình
Jung Yong Hwa (CN Blue) chia sẻ về dự định lập gia đình

Thứ ba, 27/07/2010 15:30

- Cho dù chưa trở thành một người cha đích thực nhưng Jung Yong Hwa đã tiết lộ về một gia đình trong tương lai của mình.
---Jung Yong Hwa và Seo Hyun (SNSD) – làn gió mới cho “We Got Married”

Trở thành chồng hờ của cô út Seo Hyun (SNSD) trong chương trình We Got Married, trưởng nhóm Jung Yong Hwa đã bày tỏ ước muốn của mình sau khi kết hôn rằng: "Sau này, khi tôi thực sự kết hôn, tôi muốn có 1 bé trai và 2 bé gái".


Jung Yong Hwa

Jung Yong Hwa đã tiết lộ trên chương trình Happy Birthday (KBS) rằng: "Cho dù đây chỉ là một cuộc hôn nhân giả, nhưng mỗi lần khi đi quay phim tôi đều cảm thấy khá lo lắng. Lúc đầu, tôi cảm thấy khá vụng về trước những cảnh quay trong chương trình, nhưng sau này tôi đã cảm thấy thoải mái hơn".
Cặp vợ chồng hờ Jung Yong Hwa và Seo Hyun (SNSD)

Trong quá trình thực hiện We Got Married, Jung Yong Hwa đã lần đầu tiên đặt chân tới bệnh viện phụ sản, khi được hỏi rằng anh cảm thấy thế nào khi con mình được sinh ra. Cùng với biểu hiện nhút nhát trên khuôn mặt, Yong Hwa cho biết: "Cho dù tôi không thể hình dung ra được một người cha tốt thì phải như thế nào, bởi tôi chưa có kinh nghiệm trong việc làm cha, nhưng tôi nghĩ rằng nó thực sự rất hạnh phúc. Tôi sẽ luôn lo lắng cho cuộc sống của chúng".Hiện tại, nhóm nhạc của Jung Yong Hwa - CN Blue đang lên kế hoạch tổ chức tour lưu diễn vòng quanh châu Á trong thời gian sắp tới. Concert được thay cho lời cảm ơn chân thành của CN Blue gởi tới người hâm mộ đã ủng hộ nhóm kể từ ngày đầu ra mắt tại Kpop.

Minh Huyền
Theo AKP

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet