Orlando Bloom và Miranda Kerr: Kì trăng mật xa xỉ
Orlando Bloom và Miranda Kerr: Kì trăng mật xa xỉ

Thứ tư, 28/07/2010 11:00

- Họ vừa trở lại Los Angeles tối qua, Orlando Bloom và Miranda Kerr đã tận hưởng những ngày trăng mặt khá lãng mạn bên nhau.

Miranda Kerr và Orlando Bloom

Sau khi bí mật cưới nhau, chàng “Cướp biển Caribbean” cùng cô vợ thiên thần Victoria’s Secret đã thưởng cho nhau một chuyến đi xa nghỉ ngơi cực kì tuyệt vời.

OrlandoMiranda đã chi mạnh cho kỉ niệm đẹp nhất đời này, họ đã bỏ ra $4,500/đêm (Khoảng 90 triệu VNĐ/đêm) cho biệt thự ven biển Viceroy Anguilla, có diện tích 35 mẫu Anh (tương đương 14 ha), bao phủ um tùm bởi cây nhiệt đới.

Cùng ngắm những  hình ảnh của căn biệt thự hạng sang này nhé!Tận hưởng những ngày nghỉ tại resort xa xỉ này, cặp vợ chồng mới cưới được thỏa thích sử dụng bể bơi riêng, phòng spa, những chiếc lều và được phục vụ bởi một người quản lý riêng.Sau 4 ngày tại Anguilla, đôi uyên ương lại bay tới một hòn đảo không tên khác rồi trở lại nhà, kết thúc kì trăng mật tuyệt vời. Vừa đáp xuống sân bay, cặp đôi hạnh phúc đã bị vây quanh bởi hàng tá cánh săn ảnh chầu trực sẵn từ trước chỉ để chộp được hình ảnh họ tay trong tay, và đương nhiên với những chiếc nhẫn đính ước yên vị trên tay họ.OrlandoMiranda bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2007, phải rất khó khăn thì chàng cướp biển mới có được cơ hội này vì trước đó Kerr đã liên tục từ chối cho anh số điện thoại vì cô đang hẹn hò với người khác. Và phải đến tháng 4 năm 2008 thì họ mới chính thức xuất hiện trước công chúng với danh nghĩa là tình nhân tại Sydney’s Doncaster Day và cũng dịp này, Orlando gặp gỡ “nhà ngoại” lần đầu tiên.

Hạnh Giang (Theo Dailymail)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet