"Người đẹp ảnh nóng" Nguyễn Hồng Nhung lên xe hoa cùng em vợ Bằng Kiều
"Người đẹp ảnh nóng" Nguyễn Hồng Nhung lên xe hoa cùng em vợ Bằng Kiều

Thứ ba, 03/08/2010 09:41

- Cô ca sĩ đình đám của nhóm nhạc Mùa Xuân, lứa thí sinh đầun tiên của Sao Mai Điểm Hẹn dính phải scandal không mong muốn thuở nào đã lên xe hoa cùng với chú rể Quý Nguyễn cuối tháng 7 vừa qua.
Cuối cùng thì Nguyễn Hồng Nhung đã có cơ hội được đi tiếp con đường lắm chông gai nhưng không thiếu ngọt bùi cùng người đàn ông có tấm lòng nhân hậu, vị tha, anh chính là sự sắp đặt của duyên số, không thể lựa chọn hay từ chối. "Một người đàn ông biết chia sẻ, lắng nghe và chỉ duy nhất anh ấy đến với tôi vì tôi không phải là ca sĩ nổi tiếng, vì những danh lợi hào nhoáng bên ngoài. Anh ấy đã cho tôi niềm tin rằng, tôi vẫn có thể có một mái ấm sau những gì xảy ra trong quá khứ. Anh ấy là kỹ sư công nghệ thông tin, nhưng quan trọng cũng là người Việt, biết ăn các món Việt", Nguyễn Hồng Nhung nói về người chồng lý tưởng của mình.
Nguyễn Hồng Nhung cũng đã dành những lời tốt đẹp nhất ca tụng chồng : "Lúc cuộc sống của tôi gặp khó khăn, áp lực công việc, anh ấy luôn làm tôi cảm thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng. Nói chung, tôi thấy may mắn khi có được người đàn ông tinh tế và sâu sắc bên cạnh mình"

Rất nhiều nghệ sĩ trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại đã đến tham dự lễ cưới của Nguyễn Hồng Nhung, đặc biệt là ca sĩ Bằng Kiều và vợ Trizze Phương Trinh vì Quý Nguyễn là em trai của cô. Ngoài ra, còn có MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chị em sinh đôi Trúc Lam - Trúc Linh, Như Loan, Don Hồ...và rất nhiều bạn bè của cô dâu, chú rể và quan viên hai họ đến chúc phúc cho đôi trẻ.


(ảnh chụp khi đến bàn tiệc Don Hồ)

Ca sĩ Don Hồ xúc động chia sẻ: ""Mình gặp cô dâu Ngyuễn Hồng Nhưng và chú rể Quý Nguyễn nhiều lần nhưng chưa bao giờ mình thấy ở hai người những nụ cười tươi như thế này. Phải chăng đây là những nụ cười tràn đầy hạnh phúc. Chúc mừng đến hai bạn. Chúc hai bạn lúc nào cũng sẵn những nụ cười như thế này trên môi nhé."

Một số hình ảnh trước và trong đám cưới của Nguyễn Hồng Nhung được bạn bè của cô chụp lại:


Hồng Nhung nhận điện thoại chúc mừng tới tấp của bạn bè và người thân


Ca sĩ Như Loan chỉnh váy cho cô


Chụp ảnh kỷ niệm
Cô dâu, chú rể chụp ảnh lưu niệm cùng chị em Trúc Lam, Trúc Linh


Cùng với ca sĩ Don Hồ


Như Loan và Lâm Nhật Tiến


Kỳ Duyên và người yêu pose ảnh xì tin


Cô dâu thay váy cưới và mặc chiếc đầm đỏ xéo vai gợi cảm tiếp khách


Nhóm các người đẹp Kỳ Duyên, Như Loan, Trúc Lam - Linh, Thanh Hà


Hai chị em Trúc Lam - Trúc Linh hát tặng


Trúc Lam - Don Hồ


Bằng Kiều


Không gian sang trọng của lễ cưới tràn ngập hoa phong lan


Ảnh lưu niệm lễ cưới được rửa ngay để tặng bạn bè


Hoa cưới sang trọng- 2Sao chúc Nguyễn Hồng Nhung và chồng trăm năm hạnh phúc

Tuấn Anh

Ảnh: DH, TL2

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet