La Chí Tường ngượng vì bị kiểm tra “của quý”
La Chí Tường ngượng vì bị kiểm tra “của quý”

Thứ tư, 04/08/2010 07:25

– Chàng Tiểu Trư đã chia sẻ những kinh nghiệm “riêng tư” của mình trong lần đi khám bệnh định kỳ gần đây nhất.
Kể từ khi bố của nam ca sĩ này qua đời vì bệnh ung thư gan cách đây 5 năm, anh tỏ ra quan tâm hơn rất nhiều đến tình trạng sức khoẻ của bản thân và thường xuyên tiến hành kiểm tra sức khoẻ.

Ngay sau sinh nhật lần thứ 31 của mình, La Chí Tường đã nhanh chóng thẳng tiến đến bệnh viện như thói quen bấy lâu. Theo lời kể của anh chàng thì việc khám bệnh diễn ra theo nhiều khâu, tuy nhiên điều khiến anh xấu hổ nhất chính là khâu khám đường tiết niệu.

Bác sĩ phải kiểm tra “của quý” của Chí Tường khiến anh chàng ngượng chín mặt. May cho ngôi sao họ La vì năm nay là một bác sĩ nam kiểm tra cho anh chứ không như năm ngoái là bác sĩ nữ.

La Chí Tường cũng tiết lộ về quá trình soi ruột của anh vất vả đến toát mồ hôi. Trước khi soi, anh chàng phải uống một lít nước nhuận tràng để làm sạch ruột. Tuy nhiên bác sĩ lại bảo chừng đó vẫn chưa đủ để tiến hành soi nên Chí Tường lại phải ngậm ngùi uống thêm một lít nước nhuận tràng nữa. Cuối cùng ruột anh cũng sạch nhưng anh chàng phải thốt lên: “Tôi nghĩ rằng mình sắp ngã gục vì kiệt sức”.

Linh Nguyễn (Theo EX)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet