Người đẹp Han Ji Hye sắp lên xe hoa
Người đẹp Han Ji Hye sắp lên xe hoa

Thứ năm, 05/08/2010 16:00

- Han Ji Hye - nàng Ji Hyun xinh đẹp trong bộ phim truyền đình "Phía đông vườn địa đàng" sẽ kết hôn tại Hawaii vào tháng tới.
Mới đây, Han Ji Hye - ngôi sao trong các bộ phim đình đám "Phía đông vườn địa đàng", "Bạn trai nhóm máu B" đã hé lộ rằng cô sẽ kết hôn vào tháng tới tại Hawaii xinh đẹp.
Han Ji Hye

Han Ji Hye và chồng sắp cưới hẹn hò được gần hai năm, tuy nhiên nữ diễn viên này luôn giữ kín mối quan hệ của mình. Đến đầu năm 2009, mối quan hệ của hai người mới được công khai với báo giới. Được biết, vị hôn phu của Han Ji Hye hơn cô sáu tuổi và đang làm công tố viên. Hai người quen nhau tại một nhà thờ vào tháng Giêng năm 2009 và sau đó một thời gian chính thức hẹn hò.
Han Ji Hye

Chia sẻ về quyết định kết hôn của mình, Han Ji Hye cho biết: "Sau khi sống cho riêng mình  một thời gian, đã đến lúc sống và chia sẻ với một người khác - và đó chính là hôn nhân. Tôi đã gặp được người mà tôi có thể chia sẻ cuộc đời mình. Cũng như chúng ta cần ô và áo khoác khi trời mưa hoặc trở lạnh, chúng tôi sẽ cùng bên nhau để chia sẻ mọi khó khăn, buồn vui trong cuộc sống. Dù trên đoạn đường sắp tới, chúng tôi có gặp phải khó khăn gì thì tôi cũng sẽ không bao giờ buông tay. Điều này tôi có thể cam đoan với các bạn. Tôi cũng mong nhận được lời chúc phúc từ các bạn cho cuộc sống hạnh phúc của chúng tôi".


Han Ji Hye

Vào tháng 6 vừa rồi, nữ diễn viên này cũng đã hoàn thành vai diễn của mình trong bộ phim Trung Quốc "Thiên đường tú", đóng cặp với Lục Nghị. Bộ phim trên dự kiến sẽ phát sóng tại Trung Quốc vào tháng 11 năm nay. Như vậy, thời gian này cô hoàn toàn rảnh rỗi để toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất trong đời. Lễ cưới của Han Ji Hye sẽ được tổ chức vào ngày 21/9 tại một khách sạn ở Hawaii.

Hồng Anh
Theo DB

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet