Krystal và Sulli của f(x) bị chê xấu tính?
Krystal và Sulli của f(x) bị chê xấu tính?

Thứ sáu, 13/08/2010 14:47

– 2 cô nàng của f(x) gặp rắc rối với tin đồn mới…

Là một trong những nhóm nhạc nữ có triển vọng và khá nổi bật hiện nay, f(x) đang sở hữu một lượng khá lớn fan hâm mộ với hình ảnh trẻ trung năng động và đáng yêu của mình. Tuy nhiên, mới đây, 2 trong số 5 thành viên của nhóm là Krystal Sulli lại vừa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi có một số tin đồn không hay về cách cư xử của họ.


Nhóm f(x)


Krystal (trái) và Sulli (phải)
 

Gần đây, một nhân viên trong buổi quay quảng cáo của f(x) đã post lên trang Twitter của mình một bức ảnh của f(x) kèm theo lời bình: “f(x) đang ghi hình. Chỉ có VictoriaLuna là dễ thương. Nghe theo những đòi hỏi của KrystalSulli còn khó hơn cả hái sao trên trời".Bức ảnh được tweet kèm
 

Một nhân viên khác  cũng đồng tình với điều này khi đưa lên trang minihompy của mình bức ảnh của f(x) và viết: “Trong suốt thời gian hè tôi phải phỏng vấn f(x) với những thực tập thiếu kinh nghiệm làm cả người tôi rã rời. SulliKrystal thật không biết thế nào là lễ độ cơ bản, còn Victoria thì nhìn xinh hơn khi ở ngoài. Luna cũng vậy, rất tươi tắn và xinh đẹp. Những người như Luna là kiểu có thể thành công khi làm bất cứ việc gì.".


Hình ảnh và entry được post lên
 

Tuy nhiên, khi những dòng tâm sự này trở thành đề đề tài bàn luận nóng bỏng thì nhân viên đã viết nó lập tức sửa thành: “Tôi không biết là những dòng này lại được xem rộng rãi như vậy. Các thành viên của f(x) đã phải quay suốt cả đêm” (Ý là thái độ của các thành viên là do mệt mỏi từ áp lực công việc).Victoria và Luna được khen ngợi hết lời...


...còn Sulli và Krystal bị chê tơi tả!


Mặc dù nhân viên kia đã có những lời bênh vực cho các cô gái, nhưng rất nhiều người vẫn tỏ thái độ mạnh mẽ với việc này. Một cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến: “Tất cả bọn họ đều phải làm việc với lịch trình dày đặc và mệt mỏi, nhưng Krystal và Sulli thật không còn gì để nói… Không chỉ những gì người ta nói, mà cả những bức ảnh cũng cho thấy thái độ của họ, điều đó làm tôi rất không vui". Trong khi đó, cũng có rất nhiều fan hâm mộ lên tiếng bảo vệ cho Krystal và Sulli, cho rằng những lời nói trên là vô căn cứ, vì không có đoạn phim nào để làm bằng chứng những điều họ nói là đúng cả. 

Sulli - Hình mẫu lí tưởng của rất nhiều sao nam


Krystal từng bị chỉ trích vì thái độ bất kính


Quả thật là những lời phản ánh của các nhân viên kia không chắc là có xác thực hay không, nhưng cũng đã gây nên không ít tranh cãi. Từ trước đến nay, hình ảnh của các cô gái trong mắt các fan luôn vô cùng đáng yêu, thân thiện và đẹp đẽ. Đặc biệt là Sulli, cô gái trẻ có đôi mắt cười rất hút hồn người khác, vốn nổi tiếng bởi ngoại hình cực kì cute của mình, nay lại dính vào những lời đồn như thế, khiến cho không ít người bất ngờ. Về phần Krystal, khi những tin đồn này xuất hiện, người ta lập tức nghĩ ngay đến vụ “lùm xùm’ mà lần trước cô đã dính phải. Krystal cũng đã từng bị lên án vì thái độ thất lễ của mình với một bậc tiền bối trong chương trình Quiz That Changes The World và đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động sơ xuất của mình.

 

Vấn đề thái độ cư xử từ trước đến nay không phải là không có trong giới showbiz Hàn. Rất nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ đã từng phải chịu nhiều chỉ trích vì có hành động khinh suất. Với những gương mặt trẻ và đang trong quá trình chinh phục khán giả như KrystalSulli, việc để người khác phải bàn tán về cách cư xử quả là một điều không hay. Chưa biết liệu những gì đồn đại có đúng hay không, nhưng chắc chắn việc này đã làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của hai cô gái trong lòng người hâm mộ.

 

Minh Tâm (Theo AK)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet