Vợ chồng nữ diễn viên Han Ga In kiện đài MBC vì đưa tin ly hôn
Vợ chồng nữ diễn viên Han Ga In kiện đài MBC vì đưa tin ly hôn

Thứ năm, 19/08/2010 11:16

- Cặp vợ chồng vàng Yeon Jung Hoon và Han Ga In đang xem xét các hành động pháp lý để chống lại PD Notebook của đài MBC sau khi chương trình này lan truyền rộng rãi tin đồn vô căn cứ rằng họ đang tiến tới ly hôn.

Vợ chồng Yeon Jung Hoon và Han Ga In

Chương trình được phát vào ngày 17.8 đã đưa ra một thông cáo báo chí rằng vợ chồng Yoen Jung Hoon đang tiến hành các thủ tục ly hôn và tin tức này đã nhanh chóng lan rộng trên mạng internet với tốc độ chóng mặt.

J.One Plus Entertainment  - công ty quản lý của Han Ga In đã mạnh mẽ bác bỏ tuyên bố kể trên: "Tin đồn ly hôn là vô căn cứ và vô lý. Một số phóng viên đã hỏi vợ chồng Han Ga In rằng họ có đang chuẩn bị ly hôn hay khôngm họ đã trả lời là không và yêu cầu các phóng viên không viết về vấn đề này. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, tin tức vẫn được lan đi. Thông tin ly dị sẽ tác động đến hình ảnh của Han Ga In và mang lại nhiều tiêu cực. Chúng tôi sẽ xem xét những hành động pháp lý để ngăn chặn thông tin này tiếp tục lan rộng".


Diễn viên Yeon Kyu Jin - Cha của Yeon Jung Hoon

Chiều ngày 18.8, trả lời phỏng vấn qua điện thoại của phóng viên trang Sport Chosun, nam diễn viên kỳ cựu Hàn Quốc Yeon Kyu Jin (quen thuộc với khán giả Việt nam qua bộ phim Vinh quang gia tộc), cha của Yeon Jung Hoon nói: "Hôm nay, tôi nhận được thông tin hai con của mình ly dị là vô cùng hoang đường, chuyện này không đúng sự thật. Ngoài ra, tôi không biết nói gì hơn".

Nhiều thông tin cho rằng để duy trì chương trình PD Notebook, khiến chương trình không bị giảm lượng người xem và dẫn đến bị huỷ bỏ, đài MBC đã công bố thông tin này để thu hút người xem. Nhưng có vẻ như đây là con dao hai lưỡi khi họ đã chọn thông tin sai để đưa. Chương trình ngày 17.8 đã phát sóng và nó không bao giờ có thể thu hồi lại nữa cho dù chủ tích của MBC có quyết định dừng chương trình này.

Han Ga In (1982) được coi là biểu tượng sắc đẹp Hàn Quốc, cô ghi dấu ấn với những phim như Khăn tay vàng, Lối sống sai lầm, Nhân viên siêu cấp... Yeon Jung Hoon (1978) nổi tiếng với Bản tình ca buồn, Phía đông vườn địa đàng... Han Ga In và Yeon Jun Hoon phim giả tình thật sau khi cùng diễn chung trong bộ phim "Khăn tay vàng" (2003), họ quyết định kết hôn vào năm 2005 và trở thành cặp đôi vàng của ngành giải trí Hàn Quốc. Sự kiện Han Ga In lên xe hoa được nhiều người chúc mừng nhưng cũng là sự tiếc nuối của nhiều chàng trai khi cô là người trong mộng của nhiều người, trong đó có Song Seung Hun và Max Chamg Min (DBSK)...


Phim giả tình thật và một cái kết đẹp - Có thật là cặp đôi này đang rạn vỡ?

Sau khi kết hôn, năm 2006, Yoen Jung Hoon đi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Năm 2008, anh trở lại với vai diễn xuất sắc  Lee Dong Wook trong Phía đông vườn địa đàng. Trong khi đó, Han Ga In sau 3 năm vắng bóng, vừa mới quay trở lại với phim truyền hình bad Guy bên cạnh Kim Nam Gil.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp của cặp vợ chồng vàng này:
Đám cưới hạnh phúc
Tuần trăng mật ngọt ngào

MM (Tổng hợp)

Rớt nước mắt với chuyện tình của người bị bệnh down

Truyền hình Việt NamNet