Sao Hàn nào mặc đồng phục học sinh đẹp nhất?
Sao Hàn nào mặc đồng phục học sinh đẹp nhất?

Thứ năm, 02/09/2010 10:56

- Sở hữu chiều cao lí tưởng, một khuôn mặt thư sinh và thành tích học tập đáng nể đã biến cậu út Kyu Hyun (Super Junior) chiến thắng trong cuộc bình chọn này.
Trong cuộc khảo sát về "Nam ca sĩ nào mặc đồng phục học sinh đẹp nhất" tại trang web Bugs Bugs Music - thành viên trong nhóm nhạc Super Junior - Kyu Hyun đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.


Kyu Hyun

Những thần tượng hàng đầu tại Kpop như: Jo Kwon (2AM), Jun Su (2PM), IU, Zinger (Secert), Sulli f(x))... đều góp mặt trong danh sách đề cử lần này.Với số phiếu là 1,021 người bình chọn trong tổng số 2,037 tham gia, thành viên Kyu Hyun (Super Junior) đã chiếm 51% và trở thành người thắng cuộc. Đứng thứ 2 là nữ ca sĩ IU với 539 phiếu, chiếm 27%. Các vị trí tiếp theo lần lượt là: Sulli f (x) (13%), Jo Kwon 2AM (9%), Kim Jun Su 2PM (2%) và Zinger (1%).Các cư dân mạng cho biết: "Kyu Hyun sở hữu một chiều cao lí tưởng, cậu ấy thật hợp với vai trò người mẫu quảng cáo cho đồng phục học sinh. Thêm nữa, Kyu Hyun là một học sinh giỏi trong thời gian đi học. Cậu ấy trông thật tuyệt với bộ đồng phục học sinh, Kyu Hyun mang hình ảnh của một học sinh gương mẫu. Đó là lí do vì sao tôi bỏ phiếu cho Kyu Hyun".Minh Huyền (Theo DKP)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet