Nam Vương Tiến Đoàn: "Thường bị các cô gái, phụ nữ, thậm chí cả dân "gay"... rào đón"
Nam Vương Tiến Đoàn: "Thường bị các cô gái, phụ nữ, thậm chí cả dân "gay"... rào đón"

Chủ nhật, 05/09/2010 12:11

Tiến Đoàn có tên đầy đủ là Ngô Tiến Đoàn. Anh sinh năm 1983, cao 1m83, nặng 80kg, số đo 3 vòng là 99-80-99. Đã đoạt giải nhất cuộc thi Manhunt Việt Nam 2006.
- Trọn bộ ảnh nude "gây sốc" của Hoa vương Tiến Đoàn
- Cư dân mạng sốc với bộ ảnh nude của Tiến Đoàn

Tiến Đoàn, người đàn ông đẹp nhất Việt Nam năm 2006, người có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi siêu mẫu nam 2007, một trong những người đàn ông hoàn hảo nhất thế giới năm 2008 thì các chiến tích tình trường chắc phải oanh liệt lắm và để có được thân hình hấp dẫn như vậy, chắc anh phải có bí quyết riêng. Điều này thì phải hỏi anh mới biết được.

Tiến Đoàn có tên đầy đủ là Ngô Tiến Đoàn. Anh sinh năm 1983, cao 1m83, nặng 80kg, số đo 3 vòng là 99-80-99. Đã đoạt giải nhất cuộc thi Manhunt Việt Nam 2006. Người có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Manhunt International 2007 và giải nhất cuộc thi Mister International 2008.


Người đàn ông hấp dẫn nhất Việt Nam

Nam giới Việt rất ngưỡng mộ cơ thể tuyệt đẹp của anh và tò mò không biết anh đã làm những gì để giữ được phom người chuẩn như vậy?

Để có được phom chuẩn trước hết bạn phải biết chuẩn là gì đã? Chuẩn của đàn ông và phụ nữ khác nhau, chuẩn của Châu Âu và Châu Á. Với lý do đó, trước hết bạn hãy tìm hiểu kĩ chuẩn là như thế nào cũng như cá nhân bạn cần phải bổ sung những yếu tố nào trước khi đi vào tập luyện theo chuẩn đó.

Với tôi, tôi không quá khắt khe với việc tập luyện, ăn uống hay sinh hoạt của mình. Mỗi ngày dành ra khoảng một giờ để đá banh, đánh bóng chuyền, bơi lội hay tập thể hình. Những việc này đã trở thành thói quen và niềm yêu thích của tôi. Tôi nghĩ khi đã yêu thích thì việc tập luyện sẽ không phải khó khăn lắm đâu. Về ăn uống tôi cũng ăn uống bình thường, thích gì thì ăn nấy thôi nhưng may sao tôi lại thích ăn trái cây và rau củ (cười).

Anh có định luyện tập để giữ được phong độ như nghị sĩ, ngôi sao điện ảnh Arnol Swacheneger, hơn 60 tuổi rồi vẫn... săn chắc không?

Bạn biết đấy, chơi thể thao với tôi là niềm vui, vậy nên cái đích nhắm tới lúc này không phải là cơ thể săn chắc mà là được thư giãn, giải tỏa sau những giờ làm việc. Và bạn cũng biết đấy, không phải một mà rất nhiều người ngưỡng mộ và cố gắng tập luyện theo, nhưng cho đến giờ vẫn chỉ có một người như Arnol mà thôi.Theo anh, điểm gì ở anh hấp dẫn người khác giới nhất?

Tôi có hỏi những cô bạn của tôi nhưng hình như nó có sự thay đổi theo tuổi tác thì phải. Lúc học phổ thông, các cô thích tôi vì tôi... "khờ khờ", lên đại học phái nữ lại thích vì tôi nhiệt tình, đến bây giờ bạn gái tâm sự là rất thích sự vui vẻ và chân thành của tôi. Vậy đấy, không biết rằng do tôi thay đổi hay vốn dĩ mỗi người phụ nữ đều chứa đựng những điều khó hiểu và khác biệt nhỉ (cười).

Anh có bỏ nhiều công sức để tập luyện cho đến hấp dẫn nhất ấy ngày càng hoàn hảo hơn không?

Không biết với bạn thì thế nào chứ riêng cá nhân tôi nghĩ cái tính khờ khờ, nhiệt tình và chân thành không dễ dàng luyện tập lắm đâu. Tôi chỉ sống với những gì tôi thấy là đúng và cần thiết là đủ rồi.

Hàng ngày, anh làm việc với rất nhiều người đẹp từ các nữ sinh đến các siêu mẫu và chắc chắn là rất nhiều người trong số họ thầm yêu anh, tìm cách bày tỏ tình cảm của mình với anh. Bị tấn công với tần suất cao (hàng ngày) và bằng vũ khí hạng nặng (toàn người đẹp nhiều người mơ ước), anh làm thế nào mà không bị ngã ngục?

Với sinh viên nói chung, tôi là ông thầy khó tính, chưa và sẽ không bao giờ có ý định gì ngoài tình thầy trò. Với các bạn đồng nghiệp, chúng tôi chỉ gặp nhau lúc đi diễn rồi mỗi người mỗi ngã, không có nhiều thời gian tiếp xúc để có thể có những tình cảm thân mật được. Đó là một trong nhiều lý do, tuy nhiên lý do quan trọng nhất vẫn là việc tôi đã có bạn gái rồi.
 
    Bạn gái anh là cô gái mà hai năm trước, anh từng trải lòng trên báo về việc cô ấy, mối tình đầu của anh, đã không chịu đựng được áp lực trước việc người đàn ông của mình quá hấp dẫn, đã bỏ ra nước ngoài du học. Anh vẫn chờ đợi cô ấy sao?

Cô ấy thông báo với tôi là đã có bạn trai rồi. Tôi cũng không biết là nên vui hay buồn nữa. Vui vì có người che chở, bao bọc cho người mình yêu. Buồn cũng bởi vì đã có người khác bao bọc và che chở cho người mình yêu thay thế mình. Vậy nên, yôi vẫn băn khoăn và suy nghĩ mông lung với những câu hỏi không lời đáp. Tự nhủ với mình "tùy duyên" thôi.

Một người đàn ông hấp dẫn nhất Việt Nam như anh chắc chắn đã gặp không ít lời đề nghị khiếm nhã nhỉ? Xin lỗi vì câu hỏi cũ quá rồi, nhưng độc giả luôn tò mò về vấn đề này.

Chắc chắn là rồi chứ. Tôi thường bị những cô gái, phụ nữ hay thậm chí là dân "gay" rào đón. Nhưng nói thật, tôi nói không quan tâm và luôn xóa tất cả những tin nhắn kiểu ấy ngay lập tức.

Không biết tỉ lệ quý bà và quý ông đưa ra những lời đề nghị đó với anh có ngang nhau không?

Tỉ lệ đàn ông và đàn bà cái nào cao, thấp có quan trọng không nhỉ? Với tôi nó không quan trọng vì những việc như thế này tôi không mấy để tâm, vì thế đâu ngồi tính toán làm gì, chỉ cho qua để chính mình được thư thái.

Có những lời đề nghị nào làm anh phì cười không?

Cảm xúc của tôi theo từng giai đoạn. Giai đoạn đầu tôi bực bội, tức tối. Giai đoạn sau thì tôi phì cười, xem đây là trò đùa vớ vẩn. Đến bây giờ thì tôi kệ, tôi không quan tâm. Quan tâm những thứ vớ vẩn như thế mệt người lắm! Còn bạn hỏi đến trường hợp cụ thể thì chắc tôi không nhớ đến rồi vì đơn giản tôi không dành nhiều bộ nhớ cho những việc này (cười).

Trên VTV3 10/8 sẽ chiếu bộ phim dài 40 tập "Phía cuối cầu vồng", trong đó anh vào vai chính. Vậy là Tiến Đoàn đã tiến bước sang lĩnh vực điện ảnh rồi nhỉ?
Vâng, trong phim này, tôi vào vai một nhân vật bị cuộc đời vùi dập nhiều nên khi thành công đến đã nhìn đời, nhìn người với một con mắt khác: xem thường người khác, tự kiêu, sùng bái bản thân... Khi được chú Mai Hồng Phong, đạo diễn của phim đưa cho kịch bản, tôi đọc và thích ngay nhân vật của mình.

Thường thì người ta thích đẹp ngay cả trên phim. Sao anh làm ngược lại?

Giữa vai diễn và con người thật không thể đem ra so sánh để đánh đồng được. Do đó không thể nói diễn viên đóng vai tướng cướp lại có tố chất của một tướng cướp ở ngoài đời. Đây là vai diễn đầu tiên mà lại là phản diện nữa nên rất khó với cá nhân tôi. Tuy nhiên, được anh Minh Thuận hỗ trợ nhiều trước khi bấm máy cũng như được đạo diễn chỉ bảo nhiều nên hi vọng tôi diễn cũng "không đến nỗi nào" (cười)
Cám ơn anh và chúc anh đạt được nhiều thành công hơn nữa!
 
(Nguồn ảnh TTOL)
Theo Đàn Ông

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet