Vụ Bebe Phạm lộ ngực sẽ bị phạt nặng
Vụ Bebe Phạm lộ ngực sẽ bị phạt nặng

Thứ ba, 07/09/2010 14:34

Ban tổ chức chương trình thời trang Diamond Night sẽ bị xử phạt hành chính sau vụ lộ ngực trên sàn diễn của người mẫu Bebe Phạm.
Siêu mẫu Hà Anh từ lộ hàng đến đụng hàng

Sau khi xảy ra vụ việc người mẫu Bebe Phạm bị lộ ngực khi trình diễn thời trang trong chương trình Diamond Night như thông tin TS đã đưa, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM đã mời ban tổ chức sự kiện này đến làm việc.


Người mẫu Bebe Phạm bị lộ ngực trong Diamond Night.

Sáng 7/9, ban tổ chức chương trình thời trang Diamond Night đã phải tường trình với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM về sự cố lộ ngực của người mẫu Bebe Phạm. Cơ quan quản lý sẽ xem xét đây là việc vô tình hay cố ý, và bộ trang phục có được duyệt hay chưa.

Ông Võ Trọng Nam, Trưởng phòng quản lý nghệ thuật, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM cho biết, nếu bộ trang phục người mẫu Bebe Phạm trình diễn trong đêm thời trang chưa được kiểm duyệt trước đó thì chắc chắn ban tổ chức chương trình này sẽ bị xử phạt nặng.


Phần trên của chiếc váy hớ hênh đã gây ra sự cố cho người đẹp.

Cách đây hai năm, ban tổ chức của chương trình Đêm phong cách từng bị xử phạt 9 triệu đồng với tai nạn tương tự của siêu mẫu Vũ Thu Phương. Khi đó, chương trình này đã cho lên sàn diễn những bộ trang phục chưa qua kiểm duyệt.

Dự kiến, kết quả của buổi làm việc sẽ có trong chiều 7/9. TS sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

Theo vnn

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet