Sự thật việc Công Lý và Thảo Vân ly hôn...
Sự thật việc Công Lý và Thảo Vân ly hôn...

Chủ nhật, 12/09/2010 12:31

Người ngồi cổ vũ danh hài này lại là một người khác. Đó là một cô gái nhỏ nhắn, tóc dài, mặc váy đen và không phải là gương mặt của showbiz.
Cuối năm 2009 rộ lên tin đồn Công Lý và Thảo Vân chia tay nhưng cả hai đều im lặng hoặc " úp mở" không phủ định hay khẳng định về chuyện này. Nhưng trong buổi ra mắt đĩa hài "Tiến tùng- túng tiền" mà Công Lý làm đạo diễn được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 9/9 thì người ngồi cổ vũ danh hài này lại là một người khác. Đó là một cô gái nhỏ nhắn, tóc dài, mặc váy đen và không phải là gương mặt của showbiz.

 

Còn MC Thảo Vân có xuất hiện trong phút chốc nhưng rồi lại nhanh chóng đi rất vội vã. Khi chương trình đã diễn ra được một nửa, MC “Gặp nhau cuối tuần” mới đi vào cửa sau của phòng chiếu số 3, Trung tâm chiếu phim Quốc gia cùng một người bạn. Những người ngồi ở hàng ghế cô đi qua nghe thấy Thảo Vân nói nhỏ: “Có thấy bạn gái anh Công Lý đến không?”. Công Lý khi ấy ngồi trên ghế “bị cáo” - theo cách nói đùa của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, trả lời phỏng vấn báo chí nên thừa nhận, anh không hay biết sự xuất hiện này.

Tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề này, Công Lý không phản bác nhưng chàng diễn viên Nhà hát kịch Hà Nội không muốn nói về chuyện riêng này. “Tôi không khẳng định hay phủ định chuyện này. Tôi chỉ muốn nói chuyện về phim thôi. Những chuyện khác tôi muốn giữ cho riêng mình. Ai muốn nghĩ gì cũng được còn tôi xin phép không trả lời” - Công Lý chia sẻ.

Một số hình ảnh vợ chồng Công Lý - Thảo Vân thuở mặn nồng:Tổng hợp theo (Vne - Bee)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet