Thảo Vân chính thức thừa nhận đã ly dị Công Lý
Thảo Vân chính thức thừa nhận đã ly dị Công Lý

Thứ hai, 13/09/2010 10:52

– Không phải người phụ nữ nào cũng dám thừa nhận thất bại trong hôn nhân nhưng MC Thảo Vân đã chính thức chia sẻ rằng chị và diễn viên Công Lý đã ly hôn hơn 1 năm nay.
>> Sự thật việc Công Lý và Thảo Vân ly hôn...

Yêu thương mong manh


Mặc dù tin tức gia đình Công Lý lục đục đã diễn ra cách đây một năm nhưng những thông tin về sự chia tay giữa Thảo Vân và Công Lý đã chính thức được lan truyền chóng mặt trên mạng vào ngày 11/9 vừa qua, sau buổi ra mắt một DVD hài kịch của anh, bất ngờ hơn là anh xuất hiện cùng một cô gái không liên quan đến làng nghệ mà không phải là Thảo Vân.

 

MC Thảo Vân đã đến buổi họp báo ra mắt phim Hài của chồng cũ khá chóng vánh và vô tình hỏi người bạn rằng có thấy người yêu mới của Công Lý không, cái cô gái đang ngồi khép nép đấy. Cũng giống như hầu hết những người đàn ông khác khi chuyện gia đình lục đục hay hôn nhân rạn nứt, Công Lý chỉ nói duy nhất một câu: “Đó là chuyện riêng, tôi xin phép không trả lời vấn đề này”.
 
Thảo Vân, một người phụ nữ hiện đại, đã vượt qua được sự khó khăn trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, may mắn thay là bên cạnh chị luôn có cậu con trai kháu khỉnh để chị nhìn vào và vượt qua, phải sống hạnh phúc để con cái không cảm nhận được sự mất mát của cha mẹ. Gần một năm nay, thi thoảng thấy hình ảnh Thảo Vân đưa con đi siêu thị, đi chơi một mình trong những khu trung tâm mua sắm rộng lớn đã khiến nhiều người không khỏi xót xa nhưng, hình ảnh người phụ nữ ấy không mau nước mắt và luôn lấy nụ cười khoả lấp nỗi buồn.Thảo Vân và con trai

Hay những buổi ra mắt phim, Thảo Vân đi xem một mình, phóng viên tới tấp gọi điện hỏi han tình hình gia đình chị nhưng rồi cũng bị từ chối vì “tình cảm là chuyện riêng tư…”. Giờ đây, sau hơn một năm vượt qua sự mất mát trong hôn nhân, Thảo Vân chính thức thừa nhận gia đình tan vỡ và chị đã lấy lại được cân bằng nhưng chưa phải lúc để chia sẻ mọi chuyện…Vấn đề nhiều người quan tâm nhất liệu rằng anh chị chia tay có phải người thứ ba hay không, Thảo Vân nhấn mạnh rằng “Không”, chỉ người trong cuộc mới biết và những mâu thuẫn xảy ra không phải ngày một ngày hai.

Thảo Vân đã từng chia sẻ về sự hạnh phúc, theo chị “hạnh phúc thì công bằng với tất cả, chông chênh hay không là do chính chúng ta thôi".

Phi công trẻ khó hạnh phúc với máy bay bà già?

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Công Lý trầm tĩnh và cô đơn, Thảo Vân đến bên anh, an ủi và chia sẻ, sự đồng cảm đã kéo hai người lại với nhau. Một thời gian dài sau này, Thảo Vân bị xem là kẻ thứ ba khiến cho Công Lý bỏ vợ nhưng chị đã mạnh mẽ vượt lên dư luận và hai người đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh.

Thảo Vân đã đến với Công Lý không phải vì vẻ ngoài hào nhoáng, anh không bảnh bao, quần là áo lượt, ăn nói dễ nghe dễ chiều phái nữ. Dù Công Lý là người đã có vợ lẫn con riêng, nhưng Thảo Vân vẫn chọn anh, Thảo Vân từng tâm sự và nói về Công Lý với cảm xúc đong đầy, Công Lý giống như cái cây có lớp vỏ xù xì, thô ráp, nhưng bên trong là tấm gỗ đẹp. Vẫn còn đấy trên mạng những bài báo về lời cầu hôn của anh cũng vụng về, thật thà và đầy chất hài hước."Chúng tôi sinh ra như là để dành cho nhau”.


Phút giây hạnh phúc nay còn đâu

Công Lý cũng tỏ ra rằng anh rất may mắn khi có được Thảo Vân làm bạn đời, mặc cho những cô gái tuổi đôi mươi, chân dài miên man, sắc đẹp mơn mởn nhưng anh vẫn thấy Thảo Vân cũng chẳng kém ai, còn về tuổi tác thì không thành vấn đề, bởi có phải lúc nào cũng dán chứng minh thư trước ngực đâu mà phải “lăn tăn”.

Tình yêu không có biên giới và tình yêu không màng đến tuổi tác, nhưng sự chia tay giữa Thảo Vân và Công Lý lại là một minh chứng rằng tình yêu giữa phi công trẻ và máy bay bà già trong showbiz khó bền. Đầu tiên là sự chia tay giữa Cát Phượng và Thái Hoà, Cát Phượng - người đã đúc kết được bí quyết của cuộc hôn nhân hạnh phúc  cũng do có 60% sự đồng cảm về công việc, 20% hợp nhau về sinh hoạt hằng ngày, còn 20% nữa là về suy nghĩ.

Công việc đã đưa họ lại với nhau nhưng rồi cũng chính công việc đã đẩy họ ra xa. Trong sinh hoạt hằng ngày, chị thích ăn cá còn anh thích ăn thịt, những lúc rảnh rỗi chị muốn rủ anh đi xem phim thì anh nói mướn đĩa về xem cho đỡ mất công…

Thứ đến, sự chia tay trong ồn ào trên mặt báo giữa Hoàng Anh và Huy Khánh đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới. Dẫu biết sự chia tay nào cũng có nước mắt nhưng một người đàn bà dồn chỗng cũ của mình vào chân tường bằng những lời cay nghiệt và chát chúa không phải là cách cư xử của một người phụ nữ văn minh.

Hạnh phúc sẽ tự mất đi khi nào người ta tự thỏa mãn về nó. Hạnh phúc sẽ chỉ bền vững khi người ta luôn luôn vươn tới và hoàn toàn khát vọng. Đám cưới không phải là tất cả, tình yêu cần sự cố gắng, cố gắng để không đổi thay là điều khó khăn nhất không phải ai cũng làm được.

T.A

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet