"Vỡ mộng" khi thấy ngọc nữ của Trung Quốc lộ ảnh “nóng”
"Vỡ mộng" khi thấy ngọc nữ của Trung Quốc lộ ảnh “nóng”

Thứ hai, 04/10/2010 16:06

Mới đây, trên nhiều trang web lớn của Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh nữ diễn viên Hoắc Tư Yến trong tư thế bán nude.
Khuôn mặt không trang điểm và tay che đôi gò bồng đào “nửa kín nửa hở”, dư luận xôn xao tin tức: Ngọc nữ của màn ảnh nhỏ đại lục cũng có ảnh nóng và là một Chung Hân Đồng thứ 2?


Bức ảnh gây xôn xao vì độ "nóng" của nhân vật chính


Ngọc nữ Trung Quốc có ảnh nóng hay không?

Một cư dân mạng nói: “Thật không thể ngờ Hoắc Tư Yến cũng có những tấm ảnh như vậy. Đúng là một bức ảnh nóng trái ngược hình ảnh tiên nữ của cô trên màn ảnh”.

Ngay sau khi tin tức này râm ran trên nhiều diễn đàn, giới truyền thông đã vội vã “edit” đây là hình ảnh từ bộ phim điện ảnh Tôi muốn nổi tiếng của Hoắc Tư Yến đã đóng cách đây khá lâu. Hoắc Tư Yến hoàn toàn không có ảnh nóng như tin đồn.


Hình ảnh trong sáng trên phim

Trên màn ảnh nhỏ, Hoắc Tư Yến là nữ diễn viên có hình tượng trong sáng, các vai cô đóng phần lớn là nhân vật có tính cách dịu dàng, khả ái, dễ nhận được tình cảm của người xem. Sau phim Bảy nàng tiên, Hoắc Tư Yến được báo giới văn nghệ Trung Quốc tặng cho biệt danh “Ngọc nữ cổ trang”. Tuy nhiên, hình ảnh ngoài đời của cô diễn viên trẻ thì hoàn toàn trái ngược.


Ngoài đời, cô luôn bị "để ý" vì độ táo bạo
trong phong cách ăn mặc
bắt mắt phái nam

Rời xa màn ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1981 này được mệnh danh là người đẹp gợi cảm hàng đầu Cbiz. Sở hữu vòng một nóng bỏng nhất Trung Quốc, nàng tiên trong Bảy nàng tiên luôn tranh thủ khoe vòng một của mình mọi lúc mọi nơi. Không ít ý kiến cho rằng, Hoắc Tư Yến hiểu rất rõ lợi thế đôi gò bồng đào đáng giá của mình nên luôn chọn những trang phục hội tụ đầy đủ yếu tố “càng sâu cổ càng đẹp”.
Hoắc Tư Yến tự tin "đọ vòng 1" với Củng Lợi
Trang phục luôn bị "chê" là táo bạo


Nữ diễn viên 8X luôn thích khoe gò bồng đào gợi cảm

Theo PLXH

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet