"Choáng" với bộ sưu tập xe sang của Cường đô la
"Choáng" với bộ sưu tập xe sang của Cường đô la

Thứ năm, 21/10/2010 14:11

Chuyên trang ô tô Autoguide của Mỹ đã vừa cho đăng lại những hình ảnh về bộ sưu tập xe sang của Cường đô la, đồng thời lấy làm ngạc nhiên về mức độ chịu chơi của doanh nhân trẻ này.
Bài viết trên chuyên trang này đã so sánh bộ sưu tập xe của Cường đô la với một thiếu gia người Ả-rập (thiếu gia này là con trai của một nhà doanh nhân ở Ả -rập, ông là chủ nhiều công ty kinh doanh bất động sản, chứng khoán …). Theo đó, xe sang mà Cường đô la sở hữu không hề thua kém vị thiếu gia Trung Đông.

Không nhớ chính xác anh có bao nhiêu xe, nhưng bài viết ngắn này cũng liệt kê các tên tuổi đình đám nhất trong làng siêu xe, như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider… và có đăng tải hình ảnh khá nhiều xe của doanh nhân trẻ rất nổi tiếng này.

Một số model xe khác cũng khiến nhiều người phải mơ ước như Audi R8, hay chiếc Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper…

Cường đô la, tên thật Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 1982 - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Trong quá khứ của mình, Quốc Cường được đánh giá là một tay đua có hạng, một dân chơi đẳng cấp.Theo VnMedia

Taxi bẻ lái ngang nhiên qua mặt cảnh sát

Truyền hình Việt NamNet