Những ngôi sao "ngực mướp"
Những ngôi sao "ngực mướp"

Thứ hai, 25/10/2010 14:00

Còn đâu những bộ ngực căng tràn nhựa sống, thời gian đã khiến các sao nữ đối mặt với sự xuống cấp của vòng 1: xấu xí khác hẳn với những gì công chúng vẫn thấy mỗi khi họ xúng xính áo quần.


Nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc đình đám ở Hollywood - Bai Ling - dù không có hình thể chuẩn, ngực nhỏ và xệ nhưng cứ có cơ hội là cô nàng phải lập tức khoe hàng.
 
Sinh con liên tiếp hai năm đôi, những cuộc ăn chơi tiệc tùng và hàng loạt người tình là những lý do khiến vòng một của Britney xuống cấp trầm trọng.
 


Luôn xuất hiện trước công chúng với những bộ váy xẻ sâu cổ khoe bộ ngực đầy đặn, nhưng thực tế đôi gò bồng đảo của Củng Lợi không hề hoàn hảo nếu nhìn bức ảnh bên phải.
 


Nữ diễn viên nổi tiếng Healther Graham diện váy đỏ rực rỡ, khuôn măt rạng ngời, nhưng cô lại quên sử dụng phụ trang để nâng vòng 1 chảy xệ lên.
 


Từng sở hữu body bốc lửa, nhưng thời gian đã làm cho những số đo từng là niềm tự hào của Jessica Simpson trước đó nhanh chóng trở thành nhược điểm khó giấu.
 


Chưa bao giờ được coi là có thân hình chuẩn khi vòng 1 của Kate Moss vừa bé vừa chảy. Tuy nhiên, điều đó chẳng hề chi bởi trong mắt mọi người, Kate vẫn là môt siêu mẫu nổi tiếng và giỏi kiếm tiền.
 Có lẽ những đợt ăn kiêng quá mức, rồi lại thả phanh nạp calorie đã biến đôi gò bồng đảo của Lady Gaga thành quả mướp sau làn váy hở hang.
 

 
Lindsay Lohan, một hình tượng ăn chơi khét tiếng của Hollywood tất nhiên không tránh khỏi đến ngày phải đối mặt với hậu quả ngực sắp rơi xuống rốn.
 


Chưa con cái, nhưng ở tuổi 44, ngưc mất dần sự đàn hồi nên Lưu Gia Linh khó tránh bị xệ ngực nếu không mặc áo nâng. 


 
Cái lưng của Meg Ryan như bị kéo gập xuống bởi bộ ngực chùng.
 


Mới 22 tuổi, chưa chồng con mà con gái lớn của Demi Moore, Rumer Willis trông đến thảm với bộ ngực của một bà lão 70.
 

 
Uma  Thurman cũng không cưỡng nổi quá trình lão hóa khi bước vào tuổi 40. Hậu quả đầu tiên thấy rõ nhất là vòng 1 thê thảm.
 
Theo Xzone

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet