Video: Vụ khỏa thân của bồ Ronaldo gây rắc rối
Video: Vụ khỏa thân của bồ Ronaldo gây rắc rối

Thứ sáu, 26/11/2010 10:46

- Siêu mẫu người Nga, Irina Shayk, đang chuẩn bị kiện tạp chí CQ về những bức hình khỏa thân của cô trên tạp chí CQ Tây Ban Nha tháng 12/210.
Người tình của Ronaldo xuất hiện khỏa thân trong 3 trong tổng số 14 bức ảnh trên tạp chí CQ Tây Ban Nha tháng 12/210.  Tuy nhiên, Irina Shayk cho rằng hợp đồng giữa cô và tạp chí CQ không hề điều khoản cho phép tạp chí này đăng những hình ảnh khỏa thân của cô.Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Ronldo và bạn gái của mình - Irina Shayk

Ông Gael Marie giám đốc điều hành của công ty người mẫu EliteTây Ban Nha – đại diện của Irina Shayk– cho rằng hình ảnh của siêu mẫu người Nga đã bị chỉnh sửa bằng photoshop và dọa sẽ kiện tạp chí CQ Tây Ban Nha
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Irina Shayk trên tạp chí CQ tháng 12/2010:

"Theo hợp đồng, Irina Shayk sẽ không xuất hiện nude trên tạp chí CQ Tây Ban Nha. Nhưng họ đã cố tình chỉnh sửa ảnh của cô ấy. Sự việc này có thể làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh người mẫu của chúng tôi”, ông Gael Marie bức xúc.

Tuy nhiên, đại diện của tạp chí CQ Tây Ban Nha cho rằng những hình ảnh đó không hề bị chỉnh sửa và siêu mẫu người Nga đã đồng ý khi chụp hình khỏa thân.  Tạp chí này cũng dọa sẽ kiện lại đại diện của người mẫu Irina Shayk.Kim Bình (Theo DM)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet