Ảnh cưới của Hiếu Hiền và cô dâu xinh đẹp như "hotgirl"
Ảnh cưới của Hiếu Hiền và cô dâu xinh đẹp như "hotgirl"

Chủ nhật, 05/12/2010 21:43

Cô dâu xinh đẹp như hot girl và chú rể Hiếu Hiền đã phải trèo non, vượt núi rất cheo leo để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp mà không kém phần ngộ nghĩnh.


Trải qua một thời gian dài quen và yêu nhau, Hiếu Hiền và Thùy Liên đã qua nhiều cung bậc thăng trầm hỷ nộ ái ố trong tình yêu cũng như gặp không ít buồn vui, sóng gió nhưng bằng tình yêu bền bỉ và niềm tin mãnh liệt, cả hai đã có một sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, dù thời gian dành cho nhau là không nhiều do Hiếu Hiền bận rộn với những lịch diễn, lịch quay… để chính thức “ăn đời ở kiếp” với nhau.

Mới đây cặp đôi này đã quyết định trèo non, lội suối, leo núi băng đồng để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của đời mình và anh đã chọn ngày hôm nay (5/12) để làm đám cưới tại nhà hàng Sinh Đôi - TP HCM.

Nhằm giữ lại những khoảnh khắt thật đáng yêu và hạnh phúc cả hai đã quyết định “cầu cứu” nhiếp ảnh gia Nguyễn Ân thực hiện những bộ ảnh cưới rất độc đáo của mình tại các địa điểm Madagui (Lâm Đồng) và Long Thành (Đồng Nai).

Anh chia sẻ: “ Sau đám cưới anh và bà xã vẫn sống chung với gia đình nhằm thuận tiện cho việc chăm sóc ba mẹ vì mình là con một mà. Còn kế hoạch hưởng tuần trang mật thì để dành đó tết xong sẽ thực hiện.”

Ngắm ảnh cưới của diễn viên Hiếu Hiền và cô dâu Thùy Liên:Theo Zing / BĐVN

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet