Bae Yong Joon nhập viện, nam diễn viên "Cô bạn gia sư" qua đời
Bae Yong Joon nhập viện, nam diễn viên "Cô bạn gia sư" qua đời

Thứ sáu, 14/01/2011 12:23

- Ngôi sao điển trai và tài năng 38 tuổi của xứ Hàn, Bae Yong Joon đã bị nhập viện do chấn thương cổ.
Bae Yong Joon nhập viện

Việc bị trấn thương ở cổ không phải là tin mới, bởi trước đây vào năm 2007 khi Bae Yong Joon tham gia đóng bộ phim “The Legend“, anh đã bị chấn thương và anh cũng thừa nhận việc mình phải nhập viện do gặp vấn đề về đĩa đệm ở xương sống cổ.Công ty giải trí KayEast do Bae Yong Joon làm chủ tịch nhận định: “Do căng thẳng bởi làm việc quá sức và thời tiết lạnh nên vết thương ở cổ của Bae Yong Joon đã tái phát và anh phải nhập viện trong khi đang là nhà sản xuất và tham gia diễn bộ phim “Dream High”.

Bae Yong Joon có thể phải trải qua phẫu thuật sau 4 ngày nằm viện. Hiện tại anh đang phải điều trị y học và vật lý trị liệu.

Cơ quan đại diện của anh cũng khẳng định rằng mặc dù Bae Yong Joon phải nhập viện nhưng sự việc này không ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất của “Dream High”. Bae Yong Joon đang cố gắng sớm phục hồi và quay trở lại công việc.

Nam diễn viên Oh Gun Woo qua đời ở tuổi 30

Diễn viên Oh Gun Woo đột ngột qua đời ở tuổi 30 do tai nạn ô tô ngày 13/1.

Nguyên nhân cái chết của Oh Gun Woo là do ô tô của anh đã trượt khỏi đường đóng băng và đâm thẳng vào một chiếc xe tải trong khi anh đang trên đường từ Daegu trở về. Thi thể của anh đã được đưa tới Trung tâm y tế Asan Seoul và mai táng vào ngày 15 tới.Đại diện của nam diễn viên bày tỏ rằng gia đình nam diễn viên này vẫn đang rất sốc và họ yêu cầu tổ chức một đám tang lặng lẽ cho anh.

Oh Gun Woo từng tham gia các bộ phim như Love Scent (năm 2003); Shin Don (2005), Chun Chu (2009) và “My Tutor Friend” ( Cô bạn gia sư).

Phạm Việt - Theo (A, K)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet