Ảnh độc của hotboy Hàn Quốc được tiết lộ
Ảnh độc của hotboy Hàn Quốc được tiết lộ

Chủ nhật, 30/01/2011 15:31

- Cùng xem gương mặt siêu đáng yêu này là mỹ nam Hàn Quốc nào nhé!
Seohyun của nhóm SNSD gần đây đã nhận được một món quà bất ngờ thú vị từ phía những người bạn của anh chàng chồng "hờ" Jung Yong Hwa khi đám bạn này quyết định tiết lộ những bức ảnh khá ngây ngô của anh chàng.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế "We Got Married" (đài MBC), cặp vợ chồng hờ Jung Yong Hwa (CN Blue) - Seohyun (SNSD), còn có tên gọi đáng yêu là cặp đôi khoai lang hay cặp dôi Busan đã có buổi gặp gỡ với những người bạn thời thơ ấu của họ.

Nhóm bạn của Yong Hwa sau khi công bố sẽ mang đến cho Seohyun một món quà bất ngờ đã đưa ra những bức ảnh thuở còn ngây ngô của Yong Hwa. Hầu hết trong số đó, anh chàng chồng hờ đến từ Busan đều ăn mặc trang phục khá "độc" và trông trẻ măng. Seohyun đã rất vui với món quà nhưng đồng thời tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với mỗi bức ảnh được đưa ra.


Một số bức ảnh chụp cùng bạn bè từ thời học sinh của Jung Yong Hwa


Khuôn mặt trẻ măng và thời trang một thuở của Jung Yong Hwa

Tiếp đó, những anh bạn vui nhộn này đã tặng cho cặp đôi Khoai lang một cặp áo tình nhân Seohyun cũng tặng lại quà cho những người bạn của chồng và xác nhận rằng chồng mình có suy nghĩ rất trẻ con, thường hay giận dỗi nhưng cũng tự mình làm lành nhanh chóng.

Sau khi tiễn bạn bè về nhà, Yong Hwa cũng vào bếp chuẩn bị bữa ăn sáng đặc biệt cho Seohyun, người đã chỉ được ngủ vài giờ các đêm trước đó vì hoạt động dày đặc ở Nhật Bản.


Ân cần nấu các món ăn ngon cho "vợ yêu"


Seohyun rất hài lòng về "chồng"

We Got Married là chương trình truyền hình thực tế phổ biến của Hàn Quốc, được phát sóng trên truyền hình từ năm 2008 đến nay. Trong chương trình, các cặp đôi nghệ sĩ sẽ được nhà sản xuất chương trình sắp xếp một cách ngẫu nhiên, họ cùng nhau thể hiện đời sống của một cặp vợ chồng mới cưới. Mỗi tuần, các cặp vợ chồng được giao một nhiệm vụ để hoàn thành cùng với những cuộc phỏng vấn thẳng thắn để người tham gia bộc lộ những suy nghĩ, cảm xúc thẳng thắn của mình.

Jung Yong Hwa sinh ngày 22/6/1989, là thành viên của nhóm nhạc CN Blue. Sau khi thành công với vai diễn Shin Woo si tình trong You're Beautiful, anh nhanh chóng nổi tiếng và được mời như là thành viên chính thức của We Got Married cùng với Seohyun (SNSD). Sau khi cặp đôi Adam (Jo Kwon - Gain) chấm dứt các hoạt động của mình tại We Got Married, Yong Hwa - Seo Hyun và Nichkhun (2PM) - Victoria (f (x) đang là 2 cặp đôi còn lại của chương trình.

Jung Yong Hwa sinh ra tại Yeoksam-dong, Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên, gia đình anh (gồm cha, mẹ và anh trai hơn 4 tuổi) đã chuyển đến Busan vào năm 1991. Sau khi tham gia kỳ thi tuyển đại học, Jung Yong Hwa đến Seoul, thi vào F & C Music và bắt đầu những thàng ngày luyện guitar cũng như làm thực tập sinh tại F & C Academy.

Một só bức ảnh đặc biệt khác của Jung Yong Hwa:
Lúc vài tháng tuổi


Tuổi đếm trên một bàn tay nhưng đã rất hút con gái


Vui mừng khi nhận quà từ ông già Noel


Lớn hơn một chút đã rất yêu âm nhạc khi ti toe với kèn


Thời kỳ thực tập sinh
Một số ảnh thẻ

Tuấn Ngọc (Tổng hợp theo AKP)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet