HH quý bà Kim Hồng: Một mình sở hữu 3 xế hộp sang trọng
HH quý bà Kim Hồng: Một mình sở hữu 3 xế hộp sang trọng

Thứ tư, 02/03/2011 00:27

- Khác với hình ảnh chỉn chu trong bộ áo dài thường thấy, từ ngày có hạnh phúc gia đình, Hoa hậu quý bà Kim Hồng đã xuất hiện với diện mạo trẻ trung, năng động và yêu đời…

Thành hôn với doanh nhân thành đạt Lê Hoàng Châu (Anh Lê Hoàng Châu hiện là chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM) không lâu, Hoa hậu quý bà Kim Hồng đã chia sẻ về hạnh phúc gia đình: “Tôi cảm thấy tự tin, yêu đời, vì xung quanh mình có những người thân luôn dành cho tôi tình yêu thương ngập tràn! Một gia đình hạnh phúc sẽ là “hậu phương” vững chắc, giúp tôi yên tâm thực hiện những hoài bão cuộc đời mà mình đang ấp ủ”.

Nhìn bức ảnh trẻ trung này, nhiều người lầm tưởng được chụp từ năm 2005 – năm chị vừa đạt danh hiệu Hoa hậu quý bà được nhiều người mến mộ nhất cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Thế giới tại Ấn Độ. Nhưng không, đây là bức ảnh chị vừa chụp cách đây không lâu. Chiếc vương miện là món quà tặng ý nghĩa của ông David Marmel – chủ tịch Tổ chức Mrs.World, nhân ngày chị vu quy. Chính tay ông đã đội vương miện này cho chị.
Sự mãn nguyện trong hạnh phúc gia đình đã mang đến cho Hoa hậu
 quý bà sự tươi trẻ khó ngờ…Âm nhạc là một môn giải trí mà Hoa hậu quý bà rất am hiểu và yêu thích. Thỉnh thoảng chị đàn guitar hay piano và hát những bài tình ca, gợi nhớ về những ngày tháng đẹp, cách đây 20 năm, lúc chị còn là một cô giáo trẻ, dạy môn nhạc tại trường  PTTH Phan Bội Châu (Hóc Môn, TP. HCM).Ngoài vai trò là một hoa hậu quý bà thế giới, chị còn là một vị Tiến sĩ kinh tế – một doanh nhân thành đạt. Hiện chị đang giữ vai trò chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần quảng cáo và Hội chợ thương mại quốc tế CIAT, một trong những công ty tư vấn và tổ chức sự kiện, lễ hội, hội chợ triển lãm hàng đầu tại Việt Nam. Sau thời gian kinh doanh bận rộn, chị thường thư giãn bằng  vài… đường cơ bida tại căn biệt thự của mình trong khu nhà ở cao cấp Thảo Điền (TP.HCM).“Hiện tại tôi đang dùng 3 xe: Mercedes E 240, Lexus Hybrids, Toyota Sienna. Tuỳ vào công việc và  đoạn đường đi xa, gần mà tôi sẽ chọn xe phù hợp.Màu xe mà tôi yêu thích nhất là xe màu hồng hay vàng  kem, vừa sang trọng, lịch lãm. Màu này phù hợp với các doanh nhân nữ vì rất nhẹ nhàng, nữ tính.

Tôi nghĩ đó chỉ là một phương tiện, giúp tôi thuận lợi công việc và bảo đảm sự an toàn. Tôi không thuyết đối tác bằng vẻ ngoài. Tôi thuyết phục đối tác bằng năng lực thực sự và một tinh thần trách nhiệm, cùng sự tự tin”.
               
                                                                                      Lê Ngọc Dương Cầm
                                                                                               Ảnh: Dũng CIAT

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

Truyền hình Việt NamNet