Ngắm nhóc tì nhà Ngọc Anh tạo dáng lém lỉnh
Ngắm nhóc tì nhà Ngọc Anh tạo dáng lém lỉnh

Thứ hai, 07/03/2011 10:14

– Khác với sự dịu dàng, nữ tính của mẹ, con gái của ca sĩ Ngọc Anh lại rất tinh nghịch và lém lỉnh.
Sự hồn nhiên, dễ thương của bé thu hút nhiều ống kính phóng viên trong buổi ra mắt album “Đóa hoa nở muộn” của Ngọc Anh.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt album “Đóa hoa nở muộn” của Ngọc Anh có khá nhiều ngôi sao như ca sĩ Tấn Minh, Hoàng Hải, Hà Hoài Thu, nhạc sĩ Đỗ Bảo, đạo diễn Đào Thanh Hưng, diễn viên, nhưng người thu hút ống kính phóng viên nhất, ngoài nhân vật chính lại chính là cô con gái bé nhỏ của Ngọc Anh. Cô bé có tên Phương Anh, năm nay 3 tuổi rưỡi.

Phương Anh rất lém lỉnh, hiếu động và rất sán mẹ. Không chịu ngồi ở hàng ghế khán giả, Phương Anh “leo” lên hàng ghế đầu ngồi với mẹ và không ngừng pha trò. Cô bé không chỉ dạn dĩ với người lạ mà còn rất có duyên với máy ảnh.

Mẹ Ngọc Anh cho biết Phương Anh rất nghịch. Dù mới 3 tuổi rưỡi nhưng bé biết rất nhiều cũng vì thói quen thích làm quen với cái mới. Phương Anh đang học lớp mầm non, ngoài giờ thì ở nhà chơi với ông bà. Những ngày mẹ phải đi diễn, Phương Anh hoặc theo mẹ đi cùng, hoặc ở nhà cùng với người thân chứ không bao giờ khóc mè nheo đòi mẹ. “Trộm vía bé ngoan ngoãn, khỏe mạnh nên mẹ không vất vả nhiều trong việc chăm sóc. Ngoài ra bé cũng rất lém nên mẹ về đến nhà lúc nào cũng có chuyện để cười “ – ca sĩ Ngọc Anh trìu mến nói về con gái.

Ngọc Anh cũng tâm sự, hiện giờ cuộc sống của cô rất thoải mái, viên mãn, đúng như những cảm xúc mà cô thể hiện trong album mới của mình. “Dù đóa hoa này có nở muộn nhưng tôi rất hạnh phúc vì giây phút này”.Phương Anh và mẹ Ngọc Anh chụp ảnh chung cùng người thân trong gia đình


Trong khi mẹ Ngọc Anh trả lời câu hỏi của các phóng viên  thì Phương Anh
ngồi pha trò. Suốt cả buổi họp báo, cô bé không hề mè nheo
 kêu đói mà ra sức chọc cười mọi người có mặt

Cô bé ngồi cùng đạo diễn Đào Thanh Hưng và rất thân thiết
 với vị đạo diễn nàyPhương Anh thì thầm điều gì khiến mẹ Ngọc Anh rất tâm đắc
 
Ảnh: Tâm Kem
T.C

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet