Sau Gain - Jo Kwon, đến lượt Yong Hwa và Seo Hyun dứt áo ra đi?
Sau Gain - Jo Kwon, đến lượt Yong Hwa và Seo Hyun dứt áo ra đi?

Thứ bảy, 12/03/2011 00:47

- Nhà sản xuất We Got Married đã chính thức xác nhận Jung Yong Hwa và Seo Hyun sẽ rời khỏi show này.
Mới đây, các cư dân mạng sôi nổi bàn tán thông tin cặp đôi "YongSeo" - Jung Yong Hwa và Seo Hyun của We Got Married sẽ kết thúc chương trình vào cuối tháng Ba.

"Cặp đôi Jung Yong Hwa và Seo Hyun đang thảo luận về việc rời khỏi show We Got Married. Hai người đã tham gia show truyền hình này trong hơn một năm qua và dường như hiện tại họ quá bận rộn để tiếp tục góp mặt trong chương trình".
Tin đồn về việc Jung Yong Hwa và Seo Hyun sẽ rời show We Got Married khởi nguồn từ "ảnh cưới" của hai người trong show trên được tung lên mạng. Thông thường, các cặp đôi của We Got Married sẽ tạm biệt chương trình khi quan hệ đạt đến độ "chín".

Thêm vào đó, trong những tháng tới, lịch trình của nhóm nhạc SNSD của Seo Hyun và CNBLUE của Yong Hwa đều vô cùng bận rộn. SNSD sẽ tập trung quảng bá cho Mr. Taxi và Run Devil Run tại Nhật vào tháng 4 tới. Nhóm này cũng đã lên kế hoạch tổ chức tour diễn ở bốn thành phố khác nhau. Trong khi đó, Yong Hwa đã nhận lời đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Festival của đài MBC và đang bận rộn tuyên truyền cho sự trở lại của CNBLUE.

Sau hàng loạt tin đồn, vào ngày 11/3, nhà sản xuất của show We Got Married đã chính thức xác nhận thông tin Yong Hwa và Seo Hyun sẽ rời chương trình: "Sẽ có một cái kết. Chúng tôi đã thảo luận về việc rời chương trình của hai người. Đây là một quyết định khó khăn và cả hai phía đều cảm thấy buồn khi nguồn tin này phát tán trước khi chúng tôi có thể kết thúc mọi việc. Trái với những tin đồn, đến giờ cái kết vẫn chưa được ghi hình và sẽ được thực hiện vào tháng tới. Cái kết sẽ được thực hiện tuyệt vời nhất có thể để phản ánh mong muốn của cặp đôi Yong Hwa và Seo Hyun".
Đại diện nhà sản xuất cũng cho biết thêm: "Chúng tôi đã tìm kiếm cặp đôi thay thế từ sáu tháng trước. Hiện tại tuy vẫn chưa quyết định điều gì những đã để mắt tới một số ngôi sao. Ngay từ giờ, chúng tôi đang chuẩn bị cho những sự thay đổi của chương trình".

Chương trình We Got Married năm 2010 - 2011 có sự tham gia của 3 cặp đôi là các thành viên nhóm nhạc thần tượng: Jo Kwon - Gain (Adam Couple), Jung Yong Hwa - Seohyun (YongSeo) và Nichkhun - Victoria (KhunVic). Sau khi cặp đôi Jo Kwon - Gain, cặp đôi được yêu thích nhất, vui nhộn nhất và đem được nhiều tiếng cười nhất cho người xem rời chương trình thì áp lực đổ lên cặp đôi Yong Hwa - Seohyun, phải vui vẻ hơn, trong khi cặp Nichkhun - Victoria thiên về lãng mạn. Seohyun phải thay thế vai trò của Gain nhưng có vẻ khó khăn vì cô vốn nổi tiếng là người nghiêm túc, hay mắc cỡ.

Với sự ra đi tiếp theo của YongSeo, chương trình We Got Married lâm vào tình trạng khó khăn, việc tìm kiếm cặp đôi thay thế có thể lấp chỗ trống của những cặp đôi ra đi là điều khiến các nhà sản xuất phải đau đầu.

Xuân Phương
Theo A

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet