"Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh bàng quan với ảnh bị cho là thác loạn
"Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh bàng quan với ảnh bị cho là thác loạn

Thứ sáu, 15/04/2011 13:41

- Từ khi những bức ảnh Ngọc Trinh vui chơi cùng bạn bè được đăng tải trên mạng, cô đã nhận được không ít những cuộc điện thoại hỏi han về việc này.
>> Rò rỉ ảnh phản cảm của 'nữ hoàng đồ lót' Ngọc Trinh

"Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh khá kiệm lời và chia sẻ rất điềm tĩnh với phóng viên 2Sao. Ngọc Trinh nói rằng cô cảm thấy không được vui vẻ và thoải mái khi những bức ảnh của cô đã bị gắn với mác là "thác loạn" hay "phản cảm" khi một trang tin điện tử đưa lên với dụng ý không được đẹp đẽ. "Ai cũng có khoảng thời gian riêng tư và thoải mái ngoài công việc. Những bức ảnh đấy đã được chụp từ cách đây 2 năm và khi tôi còn chưa chính thức tham gia làng mẫu. Một số tờ báo dùng từ rò rỉ hay lộ là hoàn toàn sai vì những bức ảnh đấy đã được up lên facebook của tôi và một vài người bạn khá công khai", Ngọc Trinh cho biết.

Ngọc Trinh tâm sự thêm rằng, những bức ảnh đăng tải trên mạng kia là buổi xả stress của cô và những người bạn thân như Quỳnh Thư, một anh make up và vài người bạn. Hiện tại, Ngọc Trinh đang chuyên tâm vào việc xây dựng hình ảnh và công việc, cô đang rất hồi hộp cho buổi casting của một hãng đồ lót danh tiếng vào thời gian tới. Hơn nữa, Ngọc Trinh cũng úp mở về sự xuất hiện hoành tráng của cô tại "Đêm hội chân dài" vào trung tuần tháng 5 tại TP.HCM

Ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc Venus chia sẻ thêm với 2Sao: "Từ hôm qua đến giờ có rất nhiều báo gọi điện hỏi han về vụ việc này nhưng tôi cũng không quan tâm lắm. Vì những bức ảnh trên đã được chụp cách đây hai năm, những người theo dõi Venus cũng như làng người mẫu một cách tỉ mẩn thì sẽ không làm chuyện bé như hạt cát này rùm beng lên. Hiện, Ngọc Trinh đang có rất nhiều chuyện phải quan tâm và những dự án sắp tới. Chắc chắn những bức ảnh kia không ảnh hưởng gì đến hình ảnh mà cô ấy đã xây dựng bấy lâu nay."

Ngọc Trinh hiện đang là gương mặt được săn đón nhiều nhất của giới truyền thông và những hàng thời trang lớn hiện nay. Trinh sở hữu gương mặt baby cùng thân hình bốc lửa với các số đo 85-58-91, Ngọc Trinh đang được mệnh danh là "nữ hoàng đồ lót" bởi những bộ hình gợi cảm, quyến rũ và đầy sức sống khi cô diện bikini và đồ nội y.

Dưới đây là một số bức ảnh đẹp của Ngọc Trinh:

T.A

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet