Huỳnh Anh và Bảo Trân... hẹn hò?
Huỳnh Anh và Bảo Trân... hẹn hò?

Thứ tư, 20/04/2011 10:30

Tình cờ bắt gặp Huỳnh Anh và Bảo Trân tại trường quay một bộ phim sắp ra mắt, phóng viên tranh thủ chộp ngay cặp đôi teen và phỏng vấn nóng.
Chào Huỳnh Anh, Bảo Trân! Dạo này thấy cả 2 nhiều lần xuất hiện cùng nhau trên báo chí; bộ ảnh thời trang nên có nhiều tin đồn cả 02 đang “cặp” với nhau?

Huỳnh Anh (HA): Trời! Tin đồn sao mà…đúng quá! Huỳnh Anh và Bảo Trân sắp sửa cùng đóng chung với nhau trong 1 bộ phim nói về tình cảm học trò dễ thương, trong phim Huỳnh Anh đóng vai 1 chàng trai “ngây thơ” gục ngã trước sắc đẹp của cô nữ sinh Bảo Trân.

Bảo Trân (BT): Anh Huỳnh Anh vui tính chọc ghẹo Trân đó. Ngoài đời anh em rất thân thiết nên có nhiều dự án hợp tác chứ hiện giờ Trân chỉ quan tâm duy nhất đến 1 người con trai thôi. Đó là ….đứa em trai 4 tuổi của Bảo Trân (Cười).


Huỳnh Anh và Bảo Trân trong bộ phim mới


Những cảnh quay vui nhộn, ấn tượng

Cô gái trong mơ của Huỳnh Anh là thế nào?

HA: Một cô gái tự tin, luôn tươi cười thân thiện. Khuôn mặt không cần xinh lắm chỉ cần không nổi mụn giống Bảo Trân là được…(cười)! Nói đùa chứ Huỳnh Anh không quan trọng vấn đề ngoại hình, chỉ cần người con gái đó tính tình vui vẻ, cởi mở và sống tốt với mọi người là được.


Huỳnh Anh và Bảo Trân tranh thủ giờ giải lao… chơi cờ caro
(ai thua sẽ khao một chầu kem đó)

Mới 13 tuổi, vừa đi học lại vừa làm người mẫu thời trang, Bảo Trân có cảm thấy áp lưc công việc không?

BT: Dạ không. Trân ưu tiên cho việc học nên chỉ nhận show diễn khi đảm bảo được việc học và sức khoẻ tinh thần thoải mái.

Thường được so sánh với Kim Bum Hàn Quốc, Huỳnh Anh cảm thấy thế nào?

HA: Huỳnh Anh là người Việt Nam. Mình muốn mọi người nhớ đến hình ảnh của người Việt Nam. Tuy có lúc thấy vui khi mọi người gọi như vậy nhưng Huỳnh Anh mong muốn được xem như diễn viên Việt Nam có tài năng và rèn luyện. Hình ảnh của Huỳnh Anh sắp tới sẽ trưởng thành hơn.

Trân nói mình yêu nhất là em trai, vậy Trân ghét gì nhất?

BT: Thực ra Trân ghét và sợ nhất là …bị mụn. Trân vừa đi học vừa đi diễn; nhiều đêm đi diễn rồi tối về thức khuya học bài, lại đang ở độ tuổi dậy thì nên da dễ bị nổi mụn. Đôi khi Trân mất hết tự tin khi đi diễn hay đi chơi với bạn bè.

Nhưng kể từ khi được Acnes chọn làm đại sứ thương hiệu thì Trân đã biết cách tự chăm sóc da với Acnes. Giờ Trân đã thêm tự tin với làn da tươi sáng và sạch mụn rồi!

Những dự án sắp tới của Huỳnh Anh và Bảo Trân?

HA: Huỳnh Anh đang hoàn thành 2 bộ phim truyền hình “Cầu Vồng Tình Yêu” 105 tập của VTV3 và “Đánh Thức Ước Mơ” HTV9. Sắp tới Huỳnh Anh sẽ tiếp tục đóng những vai rất cá tính nhưng đúng với hình ảnh của mình đang hướng đến đó là trong sáng và lịch lãm. 2 phim Huỳnh Anh sắp tham gia là “Hương Vị Ô Mai” của HTV9 dài 30 tập và “Chuyện Của Chú Kim” của VTV3 phát vào giờ vàng và ra mắt 1 album đầu tay được đầu tư kỹ lưỡng. Hy vọng khán giả sẽ luôn yêu mến và ủng hộ cho Huỳnh Anh. Huỳnh Anh hứa sẽ cố gắng không làm mọi người thất vọng.

BT: Hè sắp đến Bảo Trân có nhiều thời gian dành cho hoạt động nghệ thuật hơn và đang lên một số kế hoạch khá thú vị. Ngoài ra, sắp tới Huỳnh Anh và Bảo Trân sẽ cùng xuất hiện trong 1 bộ phim quảng cáo mỹ phẩm rất dễ thương với tư cách đại sứ thương hiệu. Các bạn hãy cùng đón xem và ủng hộ cho Bảo Trân và Huỳnh Anh nhé!
Đặt câu hỏi tại Acnes.com.vn - Nhận ngay quà xinh!
Hà Duyên

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet