Choáng với biệt thự từ gỗ quý của hoa khôi Thu Hương
Choáng với biệt thự từ gỗ quý của hoa khôi Thu Hương

Thứ sáu, 22/04/2011 14:47

Sau vài năm xây dựng, khu biệt thự đã hoàn thành vào cuối năm 2010 với kiến trúc độc đáo, chủ yếu sử dụng gỗ quý làm chất liệu. Lối thiết kế dựa trên ý tưởng của kiểu nhà ba gian và nhà rường truyền thống..
Mặc dù đã có một căn hộ xinh xắn ở quận 7 (TP.HCM) nhưng theo hoa khôi thể thao Thu Hương, ngôi nhà ở quận 9 mới là chốn thư giãn thực sự.

Sau vài năm xây dựng, khu biệt thự đã hoàn thành vào cuối năm 2010 với kiến trúc độc đáo, chủ yếu sử dụng gỗ quý làm chất liệu. Lối thiết kế dựa trên ý tưởng của kiểu nhà ba gian và nhà rường truyền thống với các cây cột lớn giữa nhà và lối đi theo không gian mở, sao cho tất cả các ô cửa đều đón ánh nắng, gió sông và không khí tươi mát từ cây xanh trong vườn.

Lối vào tuy hơi nhỏ hẹp (không phù hợp cho xe hơi) nhưng phía cửa ngõ giáp bờ sông là nơi lý tưởng cho du thuyền neo đậu.

Điểm đặc biệt của khu biệt thự là đài vọng cảnh, nơi có thể tập trung khoảng 10 người cùng ăn uống, đàm đạo, đánh cờ và ngắm cảnh. Khu vườn rộng rãi là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời khi họp mặt gia đình và bạn bè.


Đài vọng cảnh



Kết hợp các thiết bị hiện đại để đảm bảo sự tiện nghi tối đa


Chiếc võng êm ái để các nhóc ngủ trưa


Lối đi và kiến trúc được thiết kế theo không gian mở
 
Theo Thanh Niên

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet