MC Phan Anh lần đầu sex là năm 18 tuổi
MC Phan Anh lần đầu sex là năm 18 tuổi

Thứ năm, 19/05/2011 09:48

Hãy cùng lắng nghe MC điển trai Phan Anh thẳng thắn chia sẻ về lần đầu tiên anh sex là năm 18 tuổi, đã từng có thời gian sống thử trước hôn nhân.
Với công chúng, trong mắt hộ MC Phan Anh là một hình mẫu kiểu hiền hiền mô phạm, nhưng những phát ngôn mới nhất của anh sẽ khiến không ít người... hết hồn và vô cùng bất ngờ về quan niệm về sống thử, sex.
 
MC Phan Anh chia sẻ trên Cosmo rằng anh có quan niệm "yêu bằng tim, ấn tượng người khác phái theo thứ tự gương mặt, môi, vóc dáng, làn da, ngực và đôi chân, đặc biệt là vòng 1 khiến anh chú ý hơn cả.

 


Nhìn nhận về vấn đề sống thử trước hôn nhân, Phan Anh bày tỏ ý kiến không phản đối. bởi anh cho rằng nam nữ yêu nhau khi đã tin tưởng và tính đến một mái ấm hoàn toàn có thể nghĩ về tình dục an toàn. “Đó là một trong những yếu tố giúp tình cảm thăng hoa, giữ gìn hạnh phúc. Hòa hợp trong hôn nhân bao gồm cả hòa hợp trong đời sống tình dục. Có những thứ không thử sẽ không biết.”

MC Phan Anh nghĩ sống thử là việc nên làm, anh đã từng sống thử bởi anh muốn test xem người kia như thế nào trước khi đến với hôn nhân. Anh cho rằng trong giai đoạn này nếu hai người thấy không hợp, người ta có thể chia tay nhau nhẹ nhàng hơn và có cơ hội tìm hạnh phúc mới nhanh hơn.

Biết yêu từ năm 6 tuổi, dù chỉ là việc nhịn quà sáng để mua kẹo tặng nhau rồi cũng có một nụ hôn lên má. Phan Anh sex lần đầu khi anh 18 tuổi, cảm giác lúc đó là háo hức pha chút  sợ hãi. Khi được hỏi về mẫu phụ nữ mạnh mẽ trên giường, Phan Anh không ngần ngại chia sẻ anh thích mẫu phụ nữ mạnh mẽ vừa đủ so với sức của anh.

Chữ trinh đối với Phan Anh không quan trọng, nhưng nếu cô gái đấy sex lần đầu thì chắc chắn anh sẽ khiến cô ấy có nhiều kỷ niệm đẹp. Còn nếu như giả dối, anh sẽ không bao giờ chấp nhận, “Nếu bạn gái cứ khăng khăng mình còn trinh nguyên, trong khi thực tế không phải vậy, thì có vẻ chuyện sẽ nghiêm trọng. Không phải vì "cái màng có thể rách vì nhiều nguyên nhân" ấy, mà vì tôi ghét sự giả dối và làm màu trong tình yêu.
 
 


Kỹ thuật y học ngày nay có thể khiến phụ nữ trong trắng nhiều lần trong đời. Điều quan trọng là sự trong sáng khi đến với một tình yêu mới, và biết khép lại những chuyện đã qua.”

Lý do Phan Anh đưa ra về các phát ngôn gây shock, Phan Anh thẳng thắn chia sẻ rằng nếu ngại, ngay từ đầu anh đã từ chối phỏng vấn. “Chính vì người ta hay né tránh nên nó mới trở nên nhạy cảm. Tình dục là nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, cũng như ăn, mặc, ngủ... Quan trọng là chúng ta phải hiểu biết về nó.”

Theo PNT

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet