Lưu Hương Giang sinh con gái đầu lòng
Lưu Hương Giang sinh con gái đầu lòng

Thứ năm, 19/05/2011 10:51

Sau hơn một tuần đầy lo lắng vì đã đến lịch “chuyển dạ” mà mọi thứ vẫn trở nên bình thường, vào 2h chiều ngày 14/5, cải bắp Lưu Hương Giang đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp mổ tại bệnh viện Việt Pháp.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, khi có hiện tượng chuyển dạ Cải Bắp đã đau rất nhiều. Gia đình hai bên đã hết sức lo lắng nên quyết định dùng đến phương pháp đẻ mổ.

“Ban đầu gia đình vẫn có ý định để Giang đẻ tự nhiên nhưng vì Giang đau bụng nhiều quá, đau dữ dội từ tối hôm trước đến tận chiều hôm sau nên gia đình đã quyết định cho em ấy vào Việt Pháp ngay. Khi siêu âm các bác sĩ thấy thai bị ngược và khi em bé vừa ra khỏi bụng mẹ thì đã có rất nhiều rau quấn vào cổ. Chúng tôi rất vui vì cuối cùng thì cũng mẹ tròn con vuông. Tội nghiệp nhất là Cu Tí (tên gọi ở nhà của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh) bơ phờ vì lo lắng” – nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ.


Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đón "công chúa" đầu lòng

Trước đó một tuần, cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng đã tỏ ra rất lo lắng vì tính đúng theo lịch thì đã đến ngày sinh nhưng Lưu Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu gì khác lạ. Hai vợ chồng đã phải nhiều phen “nín thở”, hồi hộp từng giờ chờ cô công chúa ra đời. Nhất là khi hay tin Lệ Quyên đã sinh hạ con trai đầu lòng thì cả hai vợ chồng lại càng hồi hộp hơn.

Công chúa của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh có tên khai sinh là Hồ Khánh Hà, tên thường gọi ở nhà là Mina. Bé khi sinh cân nặng 3,2kg. Theo nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thì khi mới sinh bé đã rất nhiều tóc và tóc rất đen.

“Nhìn bé ngộ ngĩnh đáng yêu lắm. Khuôn mặt thì hao hao giống bên nội nhiều hơn. Hiện tại, ông bà nội và bà ngoại vẫn đang thay nhau chăm sóc Giang là chủ yếu. Vì sinh phương pháp mổ nên Giang phải nằm tại bệnh viện 4 ngày mới được xuất viện”.


Ảnh chụp màn hình facebook của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, anh chia sẻ với bạn bè
trên facebook cách đây 6 tiếng, tức vào 18h chiều qua 18/5.

Khi hỏi Hồ Hoài Anh về cảm xúc làm bố anh lúng túng khó nói. Anh bảo “Sợ nói ra mọi người lại nghĩ mình tận dụng triệt để mọi chuyện để PR nhưng quả thật tôi rất vui. Vui vì cuộc đời mình vừa có một bước ngoặt lớn nhưng vui hơn cả là mẹ con cô ấy đã bình yên. Tôi vốn là người ít lo nhưng khi nhìn thấy Giang đau tôi đã rất lo lắng, không cầm lòng nổi”.

Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ rằng thời gian này anh khá bận nhưng sẽ cố gắng thu xếp thời gian để chăm sóc cho hai mẹ con dù nhà không thiếu người.

Ngay sau khi đặt tên cho con, trên trang mạng xã hội của Hồ Hoài Anh đã có ngay dòng chia sẻ “Ho Khanh Ha…” – rất nhiều fan hâm mộ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã vào chúc mừng hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ này.

Theo Zing

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet