Đến lượt vợ Lý Hải “bức tử” vòng 1 căng đầy
Đến lượt vợ Lý Hải “bức tử” vòng 1 căng đầy

Thứ ba, 31/05/2011 11:13

– Sánh bước cùng ông xã đến chia vui trong ngày ra mắt album mới của ca sĩ Vy Oanh, hotgirl Minh Hà khiến không ít người mắt tròn mắt dẹt vì vòng 1 ở vào thế “bị bức tử”.
Sau thành công từ album vol 2 với hai bản hit “Cho em một con đường” và “Những điều nhỏ nhoi”, hôm qua, Vy Oanh đã thừa thắng xông lên ra mắt album vol 3 của mình mang tên “Có lẽ… Em rất nhớ anh”. Nhân ngày vui của nữ ca sĩ xinh đẹp, rất nhiều người bạn thân của cô trong giới nghệ sĩ đã đến chúc mừng và thưởng thức các ca khúc trong album do chính chủ nhân của album thể hiện.


Vy Oanh

Trong số các khách mời của buổi họp báo, Lý Hải và cô vợ trẻ của anh là cặp đôi gây xôn xao nhiều nhất. Một phần bởi sự trẻ trung, xinh đẹp của hotgirl Minh Hà, một phần vì vòng 1 quá… căng đầy của cô gái này.


Khuôn mặt Minh Hà vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ
 như thời chưa chồng


Tuy nhiên vòng 1 của cô thì biến đổi đáng kể.


Thế nhưng xem ra, việc phô trương vòng 1 quá mức lại
 không hợp với khuôn mặt trong sáng của hotgirl


Nếu như trước kia, Minh Hà thường xuất hiện trong những trang phục đơn giản, kín đáo và dễ thương thì giờ đây, cô đã thay đổi với phong cách thời trang sành điệu hơn và cũng… hở hơn. Bà xã của Lý Hải khiến những người có mặt không thể không mắt tròn mắt dẹt và đặt câu hỏi về vòng 1 đột nhiên nở nang quá mức của mình.


Hầu hết các ca khúc trong album đều là những sáng tác của Vy Oanh.
Ngoài ra còn có một số bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận,
 Phúc Trường, Đức Thịnh…


Các ca khúc của cô hầu hết nhẹ nhàng, da diết và nữ tính.


Hai anh em ca sĩ Quang Hà cũng có mặt chia vui
 cùng Vy Oanh


Trái ngược với sự phô trương vòng 1 của khách mời Minh Hà, chủ nhân của buổi họp báo – ca sĩ Vy Oanh lại nền nã với chiếc đầm ngắn nhưng kín đáo màu trắng. Không những lịch sự, chiếc đầm này còn rất phù hợp với các ca khúc nhẹ nhàng, nữ tính trong album vol 3 mà Vy Oanh giới thiệu trên sân khấu của buổi họp báo.

T.C
Ảnh: Cường Q

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

Truyền hình Việt NamNet