Diễn viên Minh Tiệp bất ngờ lấy vợ
Diễn viên Minh Tiệp bất ngờ lấy vợ

Thứ tư, 08/06/2011 16:02

– Diễn viên chính của “Lập trình cho trái tim” King Kong Minh Tiệp sẽ cưới vợ vào chủ nhật này.
Theo nguồn tin riêng của 2Sao, nam diễn viên Minh Tiệp sẽ lên xe hoa vào chủ nhật ngày 12/5. Vợ của diễn viên Minh Tiệp là người không hoạt động trong làng giải trí dù đã từng là thí sinh tham gia thi hoa hậu, do vậy, thông tin Minh Tiệp lấy vợ khiến nhiều người bất ngờ.

Đám cưới của diễn viên Minh Tiệp sẽ diễn ra trong không khí ấm cúng, vào 17h chiều tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình.

Cách đây không lâu, diễn viên Minh Tiệp từng dính tin đồn tình ái với nhiều người đẹp như: Vi Cầm, Thu Trang, Jennifer Phạm, Minh Hà, Quỳnh Nga.… Và mới nhất là việc anh chia sẻ chuyện anh có cảm tình với diễn viên Hoa ngữ Can Đình Đình là thật, và ngoài Can Đình Đình ra, anh chưa yêu bạn diễn nào.Quan niệm của Minh Tiệp về tình yêu khá thoáng, điều quan trọng nhất là cách sống và chữ trinh tiết chỉ phản ánh một phần con người. Minh Tiệp cho biết: “Tình yêu không chỉ là thể xác mà còn bao gồm sự trong sáng, chân thành với người yêu. Với tôi, nếu người yêu còn trong trắng thì tốt, không còn cũng không sao Thái độ sống phải phù hợp với hoàn  cảnh và môi trường. Sống hết mình với người yêu, cởi mở với người yêu, sống hết lòng với người thân không có gì là xấu. Nếu họ cởi mở với người mình yêu thì tốt thôi, miễn đừng cởi mở với… nhiều người.”

King Kong cởi mở tâm sự rằng anh sẽ cưới vợ có hình mẫu giống vợ anh, đó là một phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hầu hết những người Minh Tiệp từng yêu đều là người đảm đang việc nhà cửa, bếp núc. Minh Tiệp tiết lộ bí quyết chọn vợ rằng: “Nếu bạn chưa vợ, muốn biết cô gái của mình có nấu ăn ngon và thu xếp nhà cửa gọn gàng hay không, hãy đến nhà cô ấy. Hãy quan sát cách bài trí trong nhà. Nhớ để ý xem cô ấy có hay vào bếp, chăm sóc người thân và thái độ của người thân với cô ấy thế nào, sẽ biết ngay. Người ta chỉ đóng kịch được một, hai lần, chẳng ai đóng kịch được mãi.”

Tuấn Anh

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet