Micky Yoochun (JYJ) đã đến Việt Nam
Micky Yoochun (JYJ) đã đến Việt Nam

Thứ tư, 15/06/2011 14:12

- Sau rất nhiều lần chờ đợi, cuối cùng fan Việt cũng có thể chào đón thành viên cuối cùng của JYJ - Micky Yoonchun đến Việt Nam. Gần 14h, Yoonchun đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM.
Theo thông tin mới nhất mà 2Sao nhận được, Micky Yoonchun đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trước đó, những hình ảnh của anh từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) đã được giới truyền thông chụp được. Mặc bộ trang phục khá đơn giản, áo khoác xám và mũ xanh đen, Yoonchun đến Việt Nam với hành lý khá gọn nhẹ.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip Yoonchun ở sân bay

Lịch trình của Yoonchun được giữ kín nên có một số thông tin dự đoán anh sẽ từ sân bay Tân Sơn Nhất đến thẳng sân vận động. Thế nhưng sau khi xuống sân bay, Yoonchun đã về khách sạn Kumho để hội tụ với 2 thành viên khác của JYJ tại đây rồi mới cùng đoàn đến sân Thống Nhất.
Yoonchun đội mũ xanh đen đã về đến khách sạn

Dự kiến, sau khi diễn cùng JYJ trong chương trình tối nay tại SVĐ Thống Nhất, Yoonchun sẽ quay lại sân bay trở về Hàn ngay trong đêm. 2Sao sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh và video của anh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Để cập nhật thông tin, các bạn ấn F5.


Yoonchun tại sân bay Incheontrước khi sang Việt Nam
2Sao

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet