Bà Vic lộ bụng trần khi mang bầu
Bà Vic lộ bụng trần khi mang bầu

Thứ sáu, 08/07/2011 10:59

– Mặc dù bà Beck khẳng định mình sẽ không trút bỏ xiêm y để phô ảnh bụng bầu nhưng mới đây David Beckham lại khoe hình ảnh bà bầu Vic nằm dài phơi nắng lộ bụng bầu tròn trịa trên facebook.
Trong ảnh, Victoria đang nằm thẳng với tư thế phơi nắng, cô đeo kính đen và lộ bụng trần mang bầu. Xem ra David rất tự hào về hình ảnh này và anh tâm sự trên facebook:  “Bức ảnh Victoria được chụp trong khi cô ấy không nhìn thấy. Trông cô ấy thật tuyệt vời, sắp đến ngày lâm bồn rồi!”.Hình ảnh này xuất hiện sau khi bà mẹ 37 tuổi tâm sự với tạp chí Women's Wear Daily rằng cô không muốn giống các ngôi sao hạng A như Demi Moore, Britney Spears và Christina Aguilera là khoe ảnh bụng bầu trên các tạp chí.

Vic cho biết: “Đáng tiếc là tôi không phải là một trong số những người thích đi ra ngoài, tạo dáng và khoe bụng trong khi mang thai. Tôi sẽ không cởi bỏ quần áo của mình vì tôi chắc chẳng ai muốn xem ảnh đó trừ chồng tôi”.

Tuy nhiên nếu như Victoria biết được David đã đưa bức ảnh này lên facebook, có lẽ cô sẽ không để yên như vậy. Dự kiến Vic sẽ sinh bé gái tại một bệnh viện ở LA bằng phương pháp mổ vào chủ nhật. Cặp đôi này đã cưới nhau được 12 năm và có với nhau 3 cậu con trai kháu khỉnh là Brooklyn, 12 tuổi, Romeo và Cruz lần lượt 8 tuổi và 6 tuổi.

Phạm Việt
- Theo (M)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet