Những mỹ nhân giàu có nhất làng giải trí Trung Quốc
Những mỹ nhân giàu có nhất làng giải trí Trung Quốc

Thứ tư, 20/07/2011 10:30

- Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách 10 người đẹp kiếm tiền nhiều nhất trong lãng giải trí Trung Quốc. Đứng đầu danh sách này thuộc về Vương Phi, theo sau lần lượt là Chương Tử Di và Phạm Băng Băng.
Top 10 phụ nữ kiếm tiền giỏi nhất Hollywood 2011

1. Vương Phi
Nữ hoàng nhạc pop Vương Phi đã thu được thành công lớn khi cô quay trở lại sân khấu với một tour diễn vòng quanh Trung Quốc trong năm 2011. Tour diễn của cô thu hút đông đảo người hâm mộ tới xem, ước tính thu nhập của Vương Phi trong năm  là 118 triệu nhân dân tệ.

2. Chương Tử DiChương Tử Di là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng ở cả quốc tế. Trong sự nghiệp, nữ diễn viên 30 tuổi này từng nhận đề cử Quả cầu vàng. Thu nhập của cô khoảng 74,5 nhân dân tệ.

3. Phạm Băng BăngPhạm Băng Băng là nữ diễn viên nổi tiếng, cô vừa bận rộn với các hợp đồng phim vừa được xem là nữ hoàng quảng cáo trên các trang bìa tạp chí lớn. Thu nhập của Phạm Băng Băng là 51 triệu nhân dân tệ.

4. Lâm Chí LinhLâm Chí Linh là siêu mẫu nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh mảnh. Chính bởi vây, cô cũng thu trên 55 triệu nhân dân tệ nhờ việc làm mẫu quảng cáo, tham gia các sự kiện...

5. Thái Y LâmThái Y Lâm không chỉ là ca sĩ mà cô còn là diễn viên, người mẫu. Thu nhập của Thái Y Lâm trong năm 2011 là xấp xỉ 54 triệu nhân dân tệ.

6. Thư KỳThư Kỳ vừa là diễn viên vừa là gương mặt quảng cáo rất ăn khách. Cô thu được khoảng 36 triệu nhân dân tệ trong năm nay.

7. Lý Băng BăngLý Băng Băng là gương mặt rất quen thuộc và để lại ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn thuyết phục. Bên cạnh hoạt động điện ảnh, cô cũng thường xuyên xuất hiện trên các  trang bìa tạp chí, quảng cáo,... Lý Băng Băng có thu nhập khoảng 34 triệu nhân dân tệ.

8. Từ Hy ViênNhờ việc đóng phim và làm mẫu, trong năm 2011 ước tính nữ diễn viên Đài Loan, Từ Hy Viên có thu nhập khoảng 33 triệu nhân dân tệ.

9.  Trương Bá ChiTrương Bá Chi là diễn viên kiêm ca sĩ nhạc pop Hong Kong. Cô có thu nhập khoảng 30,5 triệu nhân dân tệ.

10. Diêu ThầnDiêu Thần cũng lọt vào danh sách những mỹ nữ giàu có nhất Trung Quốc với số tiền kiếm được là khoảng hơn 30 triệu nhân dân tệ.

Phạm Việt

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet