Ngọc Anh được mỹ nam Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan tỏ tình
Ngọc Anh được mỹ nam Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan tỏ tình

Thứ năm, 21/07/2011 09:31

- Đúng là một ngày may mắn và đáng nhớ của Ngọc Anh!
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập kênh truyền hình KBS World cũng như để chào mừng Giải đấu Quốc tế IAAF 2011, giải thi đấu thể thao lớn thứ 3 thế giới được tổ chức tại thành phố Daegu, kênh truyền hình này đã thực hiện tập đặc biệt của chương trình Let's Go Dream Team năm thứ 2 với sự tham gia của không chỉ các nghệ sĩ Hàn Quốc mà còn có các nghệ sĩ đến từ 7 nước khác nhau thuộc châu Á.
Đoàn Dream Team Asia

16 nhân vật nổi tiếng đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Mông Cổ và Việt Nam tạo thành đội mang tên Asia Star sẽ tham gia thi đấu cùng đội tuyển Dream Team gồm các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Chương trình lần này được chia làm 2 phần, phần 1, Dream Team châu Á sẽ thi đấu với các thần tượng đến từ các nhóm nhạc của Hàn như Miss A, BEAST, ZE:A... Phần 2, Dream Team Hàn chỉ có sự tham gia của 6 nhân vật thuộc công ty quản ký SM Entertainment là: Jung Mo (nhóm TRAX), Eun Huyk, Lee Taeuk, Shin Dong (Super Junior), Min Ho và Tae Min (SHINee). Đây chính là những thành viên chủ chốt của đội Dream Team trong chương trình cùng tên của KBS. Tiếc rằng đội châu Á đã bị thua ở cả 2 lần so tài.
MC Anh Tuấn và Ngọc Anh tại Hàn Quốc

Trước khi diễn ra màn so tài giữa 2 đội, để tăng thêm tinh thần giao lưu giữa sao Hàn và sao châu Á, chương trình đã tiến hành  một trò chơi vui vui là ghép các cặp đôi. Mỗi cô gái thuộc nhóm châu Á sẽ lần lượt được các chang trai thuộc cả nhóm Hàn và châu Á lựa chọn theo sự yêu thích của chính họ. Ca sĩ Ngọc Anh của Việt Nam đã được 3 anh chàng tiến lên tỉnh tò, bao gồm: Jungmo (nhóm Trax, Hàn Quốc), Terada Takyua  (Nhật Bản) và Natthew (Thái Lan). Để lấy lòng người đẹp, các chàng trai đã lần lượt thể hiện sở trường của mình. Trong khi Terada nhảy Sorry Sorry, Natthew song ca một ca khúc lãng mạn với Ngọc Anh ngay tại chỗ thì anh chàng Jung Mo của Trax có vẻ hoàn toàn lép vế. Thế nhưng, cuối cùng, Ngọc Anh lại lựa chọn anh chàng ít thể hiện được khả năng nhất. Lí do là gì? Cùng xem đoạn clip ở dưới để biết nguyên do nhé!


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip & vietsub: 360kpop

3 anh chàng tỏ tình với Ngọc Anh:


Anh chàng Natthew của Thái Lan còn rất trẻ (sinh năm 1989) và đẹp trai


Terada Takyua thậm chí còn trẻ hơn (sinh năm 1992)


Jung Mo (Trax) sinh năm 1985, là thành viên 1 nhóm nhạc
rock nhưng rất vui tính, dí dỏm


Alibaba

Tiêu hủy hàng giả nhưng… mạnh ai nấy lấy

Truyền hình Việt NamNet