Cặp đôi Lee Min Ho và Park Min Young đang hẹn hò?
Cặp đôi Lee Min Ho và Park Min Young đang hẹn hò?

Thứ ba, 23/08/2011 09:55

– Dường như sau khi đóng chung trong bộ phim City Hunter, cặp đôi nổi tiếng này đang tiến thêm một bước nữa cho mối quan hệ của họ.

 
Những cuộc gặp gỡ thường xuyên của Lee Min Ho và Park Min Young đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, làm dấy lên những tin đồng rằng cả hai đang bí mật hẹn hò.Những hình ảnh này mới bắt đầu xuất hiện gần đây, và vào ngày 22/8 vừa qua, phía công ty của cả hai diễn viên Lee Min Ho và Park Min Young đã cùng tiết lộ rằng cả hai ngôi sao này bắt đầu quan tâm đến nhau khoảng một tháng trước đây.
 
Phía công ty quản lý của Lee Min Ho - Starhaus Entertainment đã có nói vào ngày 22 tháng 8 rằng: “Khi hai người họ đi cùng với nhau, có thể dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm của mỗi người dành cho đối phương.  Lee Min Ho và Park Min Young đang tiến tới những bước đi đầu tiên để tìm hiểu nhau”.Hai ngôi sao của bộ phim “City Hunter” đã cùng làm việc với nhau trong một thời gian dài và đóng vai một cặp tình nhân nên dễ dàng nảy sinh những cảm giác tình yêu hết sức tự nhiên, lãng mạn.Còn về phía công ty của Park Min Young - King Kong Entertainment thì nói rằng: “Khi cùng đóng phim chung với nhau, Lee Min Ho và Park Min Young đã dần hiểu hơn về người kia. Có vẻ như tình cảm của họ đang ngày càng phát triển”.

Vào buổi tối, Lee Min Ho và Park Min Young thường cùng nhau uống trà hoặc uống bia. Ngoài ra, cả hai còn thường hay lái xe đi chơi để giải trí cùng nhau.Phía công ty của cả hai đã có những khẳng định cuối cùng rằng: “Cùng đã gần một tháng kể từ khi họ bắt đầu quan tâm đến nhau hơn. Còn ngoài ra thì chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về đời sống riêng tư của các diễn viên cả”.

Thu Hiền (Theo A)

Cuộc đời bi đát của người hùng bị cả quốc gia quay lưng lại

Truyền hình Việt NamNet